BẢNG MÀU SƠN EPOXY NOVA.CK

Bảng màu sơn epoxy Nova.ck với màu sắc đa dạng và bền đẹp. Bảng màu sơn epoxy sàn công nghiệp, sơn nước phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Quyền lợi khách hàng
 • Uy tín, lịch sử thi công trên 10 năm.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%.
 • Được làm mẫu miễn phí tại nhà xưởng.
 • Tư vấn, đưa ra giải pháp thi công chống thấm, thi công Epoxy hiệu quả.

Chi tiết sản phẩm

BẢNG MÀU SƠN EPOXY NOVA.CK CÓ BAO NHIÊU MÀU?

Bảng màu sơn epoxy Nova.ck với màu sắc đa dạng và bền đẹp. Gồm bảng màu sơn epoxy sàn công nghiệp và sơn nước. Đáp ứng yêu cầu khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng kể cả khách hàng dễ hoặc kỹ tính. Hiện này nhiều Nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm, điện tử, bao bì, may mặc sẽ lựa chọn màu xanh/xám tiêu chuẩn để sơn cho sàn bê tông. Các màu khác có thể ứng dụng ở khu vực đặc biệt hoặc đánh dấu phân khu để hoạt động hiệu quả nhất.

BẢNG MÀU SƠN EPOXY NOVA.CK

SƠN EPOXY SÀN CÔNG NGHIỆP: Sự đa dạng màu sắc tạo môi trường hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả. Không gian tốt sẽ nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Các Nhà máy, nhà xưởng ưu tiên chọn một màu thống nhất cho một khu vực nhất định. Xen kẽ những màu đặc biệt để phân chia khu hoạt động giữa các khu vực.

Bảng màu sơn nova.ck
Bảng màu sơn epoxy nova.ck

b6fa87612a24df7a8635

 

Bảng màu sơn nova.ck
Bảng màu sơn epoxy nova.ck

GIÁ SƠN NOVA.CK

Giá sơn Nova.ck sẽ dựa trên tiêu chí màu sắc và khối lượng vật tư cần cung cấp. Trên thị trường có nhiều đại lý và nhà phân phối cung cấp vật tư với mức giá khác nhau. Để nhận được giá tốt nhất khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin dự án. Và thông tin khối lượng vật tư và địa chỉ giao nhận hàng cụ thể. Hãy liên hệ với Bảo Thạch Sài Gòn để được cung cấp vật tư chất lượng với giá cả hợp lý.

2 reviews for BẢNG MÀU SƠN EPOXY NOVA.CK

Quality

20%

Price

20%

Service

20%

Reviewed by 01 customer(s)

Sort by

 • Feebtew

  They only see that how to eat to regulate blood sugar little thing, that little place, that little power where to buy lasix online We offer a free one on one consultation at our St

  29/01/2023
 • Feebtew

  Monitor Closely 1 hydroxyzine and midazolam both increase sedation purchase cialis Although no decrease in colony formation was observed after a 1 hr exposure to 0

  27/01/2023

Leave feedback about this

0903777796