Sơn epoxy Epocoat 5100

Epocoat 5100 là loại sơn phủ epoxy không dung môi có khả năng chống chịu cực tốt với hóa chất, sự mài mòn, va đập. Bề mặt màn sơn bóng sáng sạch cho tính thẩm mỹ bề mặt sàn cao.

 

Quyền lợi khách hàng
  • Uy tín, lịch sử thi công trên 10 năm.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%.
  • Được làm mẫu miễn phí tại nhà xưởng.
  • Tư vấn, đưa ra giải pháp thi công chống thấm, thi công Epoxy hiệu quả.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về sơn epoxy Epocoat 5100

Sơn epoxy tự san phẳng Epocoat 5100 là lớp phủ bảo vệ bề mặt bê tông hoàn hảo. Có độ cứng cao nhưng vẫn có tính năng đàn hồi, khả năng chống mài mòn, chống trầy xước và chống ăn mòn rất tốt. Đặc tính cứng cho khả năng chịu được tải trọng cao, chịu được va đập mạnh. Điều này giúp cho sản phẩm sơn Epocoat 5100 có tính năng bảo vệ bề mặt bê tông ở các khu vực có lưu lượng thiết bị xe nâng hoạt động với tải trọng trung bình đến cao diễn ra liên tục trên sàn mà không làm sàn hỏng.

Đặc tính nổi bật của sơn epoxy Epocoat 5100

  1. Độ bền cao: Sơn Epocoat 5100 có độ bám dính cao, tạo ra một lớp phủ liền mạch, chịu được tác động của va đập, trầy xước và hoá chất. Điều này giúp bảo vệ bề mặt khỏi hư hỏng và tăng tuổi thọ của nó.

  2. Kháng hoá chất: Sơn Epocoat 5100 có khả năng chống các loại hoá chất mạnh như axit, kiềm và dung môi. Giúp bảo vệ bề mặt sàn khỏi sự tác động của các chất ăn mòn và gia tăng tuổi thọ của nó.

  3. Chịu được tải trọng từ trung bình đến cao ( lên đến 16 tấn).

  4. Chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh.  

  5. Mang tính thẩm mỹ cao: bề mặt bóng loáng, không đứt gãy có đa dạng màu sắc, sự hài hòa cho người dùng dễ lựa chọn, điều chỉnh. 

Dữ liệu vật lý của sơn epoxy Epocoat 5100

Epocoat 5100

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sơn epoxy Epocoat 5100”

0903777796