Sơn Epoxy Tự San Phẳng Gốc Nước

Sơn Epoxy Tự San Phẳng Gốc Nước bề mặt bóng mờ là gì?

Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước bề mặt bóng mờ là loại sơn tự san phẳng có khả năng chịu lực cao. Khô cứng bằng tác dụng giữa chất đóng rắn và nhựa. Loại sơn epoxy tự san phẳng gốc nước bề mặt bóng mờ thích hợp với nhiều khu vực sàn trong sản xuất công nghiệp, năng lượng, điện ảnh, thí nghiệm, bệnh viện, trường học… Những nơi có các yêu cầu thường xuyên chịu hoá chất, hay sử dụng chất tẩy rửa lau sàn. Chịu được độ ẩm ướt và chống trơn trợt…. Bề mặt màng sơn hoàn thiện bóng mờ sáng, liền mạch và dễ vệ sinh.

Ưu điểm của sơn epoxy tự san phẳng gốc nước bề mặt bóng mờ

+ Màng sơn epoxy tự san phẳng gốc nước bề mặt bóng mờ cứng chịu được sự đi lại nhiều và vận chuyển trung bình đến nặng.
+ Không bám bụi, loại bỏ vi khuẩn phát triển trên bề mặt sau sơn hoàn thiện.
+ Khả năng kháng nhiều loại hóa chất công nghiệp phổ biến.
+ Không có dung môi.
+ Không cho chất lỏng thấm xuyên qua.
+ Bề mặt bóng mờ ít phảng quang ánh sáng làm dịu mát mắt người vận hành.
+ Chống trơn trượt tốt.

Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước bề mặt bóng mờ
                                                     Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước bề mặt bóng mờ                          

Ứng dụng Sơn Epoxy Tự San Phẳng Gốc Nước bề mặt bóng mờ

– Ứng dụng sơn epoxy tự san phẳng gốc nước cho nhà máy thực phẩm, thủy hải sản, kho mát

Là môi trường thường xuyên sử dụng nước trên bề mặt và thường xuyên tẩy rửa. Việc lựa chọn sơn epoxy tự san phẳng gốc nước cho khu lĩnh vực chế biến, sản xuất thủy hải sản. Là một lựa chọn tối ưu và rất phù hợp cho các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và sản xuất công nghiệp như: HACCP, GMP, ISO.
Đây là một sự lựa chọn an toàn cho các tiêu chí: xanh, sạch, chống khuẩn, chống lây nhiễm chéo. Theo chuẩn HACCP để an toàn cho nhà sản xuất phục vụ xuất khẩu. Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước mang đến nhiều tính năng nổi bật: chống mài mòn, ăn mòn, chống hóa chất và nước, chống phát sinh bụi,…

– Ứng dụng sơn epoxy tự san phẳng gốc nước cho nhà máy điện, điện tử, cơ khí, ô tô

Với ưu điểm là sản phẩm chịu được độ ẩm cao cho các bề mặt sàn bê tông. Nên khi xây dựng Nhà máy điện, điện tử, cơ khí, ô tô ở những khu vực có khí hậu ẩm cao và gió mùa. Thì sự lựa chọn hệ thống sơn epoxy tự san phẳng gốc nước là điều tối ưu cho việc bảo vệ sàn bê tông. Góp phần tăng độ bền cho dự án, giúp giảm thiểu rủi ro bong tróc hư hỏng và hạn chế số lần bảo trì. Điều đó đồng nghĩa việc chống sự gián đoạn trong quá trình sản xuất của các nhà máy điện điện tủ, cơ khí, ô tô.

– Ứng dụng sơn epoxy tự san phẳng gốc nước  cho nhà máy dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện

Các Nhà máy dược, phòng sạch, bệnh viện là môi trường bắt buộc phải kiểm soát vi khuẩn, vi rút, bụi bẩn và các hóa chất đặc thù.  Đây cũng là môi trường phải sử dụng chất tẩy rửa thường xuyên liên tục hàng ngày.  Cho nên việc chọn sơn epoxy tự san phẳng gốc nước cho nhà máy dược phẩm, phòng sạch sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các tính năng kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống lây nhiễm chéo… Đáp ứng các tiêu chuẩn GMP, GMP-WHO, WHO, ISO, HACCP, … Giúp bảo vệ bề mặt sàn tường trần bê tông, bề mặt kim loại, gạch ceramic, kho chứa thành phẩm sạch,…

– Ứng dụng sơn epoxy tự san phẳng gốc nước cho nhà máy sản xuất hóa chất, bao bì

Ngành sản xuất bao bì là một ngành công nghiệp phụ trợ cho các ngành chế biến sản xuất khác nhau. Trong đó những Nhà máy sản xuất bao bì cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm chắc chắn sẽ cần một môi trường sạch và chống bụi để sản xuất. Và đóng gói, việc lựa chọn sơn epoxy tự san phẳng gốc nước được xem là yếu tố tối ưu cho việc bảo vệ sàn nhà thường xuyên tốt nhất trước các tác động về cơ học hoặc hóa chất ăn mòn khác.

So sánh Sơn Epoxy Gốc Nước Và Sơn epoxy Gốc Dầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn epoxy. Các loại sơn epoxy được phân loại theo chức năng và thành phần cấu tạo. Tùy vào mục đích sử dụng như thế nào sẽ có những loại sản phẩm phù hợp.

Sơn Epoxy Gốc Dầu Là Gì?

– Sơn epoxy tự san phẳng gốc dầu là loại sơn 2 thành phần, sử dụng các loại xăng công nghiệp làm dung môi. Đây là loại sơn epoxy có cường độ chịu nén cao, chịu tải trọng nặng. Thời gian thi công nhanh chóng và thường dùng cho các nhà máy quy mô lớn. Hoặc xưởng sản xuất yêu cầu độ chịu tải trung bình đến cao.
+ Ưu điểm lớn của loại sơn này: đó là tính thẩm mỹ cao, chống bụi. Và tạo nên không gian sàn phẳng với độ bóng cao.
+ Nhược điểm: vì độ bóng cao nên Epoxy tự phẳng gốc dầu được khuyến cáo không sử dụng cho những khu vực thường xuyên tẩy rửa nước. Hoặc môi trường sản xuất có nước trên bề mặt sàn. Vì những môi trường sản xuất thường xuyên có nước thì với độ bóng cao của màn sơn epoxy tự phẳng gốc dầu có thể gây trơn trượt, gây mất an toàn trong sản xuất. Sản phẩm có mùi hắc khi thi công. Sản phẩm chỉ nên thi công trên bề mặt bê tông với độ ẩm được kiểm soát duy trì dưới 6%. Nếu độ ẩm vượt quá 6% có thể ảnh hưởng độ độ bám dính của màn sơn và gây bong tróc sơn.

Sơn Epoxy Tự San Phẳng Gốc Nước

 Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước bề mặt bóng mờ là loại sơn 2 thành phần, sử dụng nước làm dung môi. Không độc hại cho con người và môi trường xung quanh. Chuyên dùng để sơn phủ trực tiếp lên bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim. Nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng tốt cho bề mặt.
=> Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước bề mặt bóng mờ đã được cải tiến thì ngoài những tính năng chịu lực, chịu hóa chất, chịu tẩy rửa tốt thì còn có thêm các tính năng: bám dính được trên những bề mặt có độ ẩm quá 6% đến 15%. Sản phẩm gốc nước nên hàm lượng VOC cực thấp và gần như không có mùi gây hại, là dòng sản phẩm sơn epoxy thân thiện môi trường.

Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước cho sàn nhà xưởng
                                              Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước bề mặt bóng mờ cho sàn nhà xưởng
Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước màu xám
                                                       Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước bề mặt bóng mờ màu xám

Xem thêm VIDEO QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC TẠI ĐÂY

https://www.youtube.com/watch?v=j8TUMJH43Xg

HOTLINE

Trả lời

0903777796