DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY HÚT BỤI

Hiện nay có rất nhiều công ty và cá nhân có nhu cầu cần dùng tới máy hút bụi công nghiệp nhưng lại không muốn tốn quá nhiều chi phí để mua luôn máy mới. Hiểu được điều đó Bảo Thạch Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê máy hút bụi nhằm tiết kiệm chi phí cho Qúy khách hàng.
Máy hút bụi là thiết bị thi công vô cùng hiệu quả cho việc vệ sinh hút bụi bẩn, vệ sinh công nghiệp… Việc sử dụng máy hút bụi trong cuộc sống hàng ngày đang trở lên cần thiết và phổ biến tại các gia đình, bằng việc sử dụng ống hút chuyên dùng đã thay thế rất nhiều sức lao động của con người, dễ dàng thi công tại các vị trí khó mà chổi quét không thể vào được.
Hiện trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm máy hút bụi của các hãng khác nhau, với chức năng nhiệm vụ và giá thành cũng rất khác nhau. Bảo Thạch Sài Gòn cho thuê máy hút bụi công nghiệp với những ưu điểm:
– Cho thuê máy hút bụi với nhiều công suất và hình dáng khác nhau.
– Thời gian cho thuê linh hoạt, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.
– Chính sách giá cả hợp lý
– Đội ngũ kĩ thuật lành nghề nhiệt tình hướng dẫn Qúy khách sử dụng máy một cách hiệu quả
cho thue may hut bui cong nghiep

 Khi thiết bị gặp sự cố trong quá trình thuê máy:

– Trong quá trình thuê, nếu máy có hư hỏng hoặc xảy ra sự cố gì thì liên hệ với chúng tôi để giải quyết kịp thời.
– Nếu hư hỏng của máy xuất phát từ phía người thuê thiết bị. Người thuê thiết bị có trách nhiệm bồi thường, khắc phục hậu quả của máy để khiến máy trở lại tình trạng ban đầu như khi được thuê. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa khắc phục với chi phí thấp nhất có thể trong tình trạng này.
– Còn nếu do lỗi của chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm, bạn không phải mất phí bồi thường. Chúng tôi hỗ trợ đổi thiết bị cho thuê khác có khả năng làm việc tương đồng cho khách hàng, nhằm không làm mất thời gian, chậm trễ công việc của khách hàng.
Đến với Bảo Thạch Sài Gòn Qúy khách sẽ thực sự hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ

CÔNG TY TNHH BẢO THẠCH SÀI GÒN

Trụ sở: Tầng 5, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Văn phòng: 122/6B Thạnh Xuân 22, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Hotline:  0918 973 131
Email: baothachsaigon@gmail.com
Website: www.sonepoxybaothach.vn

Trả lời

0903777796