Quy trình thi công sơn epoxy lăn

Thi công sơn epoxy lăn là một trong số các biện pháp thi công sơn epoxy sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời. Với mức chi phí trung bình nên hiện đang được ưu tiên áp dụng cho nhiều công trình.
Sơn Epoxy lăn là sơn Epoxy 2 thành phần gồm chất đóng rắn và phần sơn Epoxy, được thi công bằng phương pháp lăn Roller. Độ dày của lớp sơn Epoxy sau khi thi công thường mỏng và đạt từ 0,2-0,5mm.

» Ưu điểm

– Sơn epoxy lăn là dòng sản phẩm giá rẻ nhất trong các dòng sơn.
– Chống mài mòn tốt và kháng hóa chất phổ thông
– Có khả năng chống trượt, chịu nhiệt, nước, dầu mỡ,….
– Dễ dàng vệ sinh làm sạch.
– Thi công nhanh, không độc hại trong quá trình thi công cũng như sử dụng.

Sàn sơn epoxy lăn
Sàn sơn epoxy lăn

» Ứng dụng thi công sơn epoxy lăn

Các nhà máy có lưu lượng xe nâng ít, tải trọng thấp hoặc mức độ người đi lại bình thường thì đây là giải pháp tiết kiệm chi phí. Thi công sơn epoxy lăn áp dụng phù hợp cho: bãi đậu xe, nền nhà xưởng, kho bãi, sàn tầng hầm, trạm xăng dầu, sàn công nghiệp vừa và nặng, cầu thang…

thi công sơn epoxy hệ lăn
Thi công sơn epoxy hệ lăn

» Quy trình thi công sơn epoxy lăn 

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị bề mặt
– Mài sàn bằng máy mài công nghiệp kết hợp với máy hút bụi
– Vệ sinh toàn bộ mặt sàn trước khi thi công
– Dán keo định vị các vị trí tiếp giáp các khu vực không sơn
Bước 2: Thi công sơn epoxy lăn lớp sơn lót
Lăn đều lớp sơn lót Epoxy lên bề mặt sàn bê tông bằng Roller chuyên dụng. Sơn epoxy có độ thẩm thấu và bám dính tốt với sàn bê tông nhằm tạo bề mặt sạch bụi bẩn.
Bước 3: Thi công sơn epoxy lăn lớp bả tràn kỹ thuật
Kiểm tra sơ bộ bề mặt nền, nếu xuất hiện nhiều khuyết tật thì tiến hành bả tràn toàn bộ bề mặt để đảm bảo lấp toàn bộ lỗ nhỏ trên nền. Công đoạn này giúp che lấp những khuyết điểm nhỏ và tạo mặt phẳng bề mặt sàn.
Bước 4: Thi công sơn epoxy lăn lớp phủ sơn hoàn thiện
Thi công lăn lớp phủ hoàn thiện theo màu được duyệt.
Bước 5: Công tác vệ sinh trước khi nghiệm thu bàn giao
Kiểm tra lại toàn bộ bề mặt nền sau khi thi công để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật… Trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

son epoxy lan 3

Sơn sàn epoxy lăn là lựa chọn hoàn hảo về các mặt: công năngthẩm mỹ – chi phí nằm ở mức vừa phải.
Thi công sàn epoxy – Sơn nền epoxy tự san phẳng – Giá thi công sàn Epoxy ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi nhiều khách hàng thường boăn khoăn, còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay hotline bên dưới để nhân được tư vấn và giá tốt nhất thị trường hiện nay.
1 thùng sơn epoxy sơn được bao nhiêu m2? Tùy theo diện tích và phương pháp thi công + Hiện trạng bề mặt sàn mà có định mức tiêu thụ sơn khác nhau , thông thường định mức tiêu thị sơn epoxy lăn trong khoảng: 150-170m2 cho 1 thùng sơn 16L.

» Dịch vụ thi công sơn Epoxy lăn ở đâu uy tín? 

Bảo Thạch Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên tay nghề vững. Đã từng thực hiện rất nhiều rất nhiều công trình liên quan. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm sơn Epoxy của các tập đoàn đa quốc gia có kinh nghiệm sản xuất sơn Epoxy trên 70 năm. Vì vậy, chúng tôi rất mong có cơ hội được làm bạn hài lòng vì dịch vụ của mình.
Xem thêm Clip thi công sơn epoxy tại đây:


BẢO THẠCH SÀI GÒN

Trả lời

0903777796