Thi công sơn chống cháy Tiền Giang chất lượng, giá tốt nhất

Thi công sơn chống cháy Tiền Giang là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do những rủi ro cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà đây là dịch vụ rất được ưa chuộng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Cùng Bảo Thạch Sài Gòn tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

Thi cong son chong chay Tien Giang 2
Thi công sơn chống cháy Tiền Giang

Tính năng vượt trội của sơn chống cháy

Cùng xem thêm : Thi công sơn chống cháy Bình Dương

Đặc tính vượt trội của sơn chống cháy như sau:

  • Sơn chống cháy chịu nhiệt 1000 độ C, dùng để sơn chịu nhiệt cho lò đốt, lò hơi, đường ống dẫn khí nóng, lò nướng, kiềng bếp gas, ống bô xe máy, chi tiết máy bằng kim loại cần chịu nhiệt độ cao.
  • Sơn chống cháy với thời gian lên đến 360 phút.
  • Giá thành cạnh tranh.

Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp sản phẩm sơn chống cháy chất lượng vượt trội, Bảo Thạch Sài Gòn còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên thi công sơn chống cháy cho nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà…lắp dựng bằng kết cấu thép. Đội ngũ kỹ thuật với trình độ và kinh nghiệm thi công dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng các biện pháp thi công sơn chống cháy phù hợp cho từng loại công trình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn thi công sơn chống cháy Tiền Giang ngay khi nhận được yêu cầu từ Quý khách hàng.

Các hạng mục cần thi công sơn chống cháy Tiền Giang

Thi công sơn chống cháy Tiền Giang là việc tất yếu đối với mọi công trình hiện nay. Từ những công trình nhỏ như nhà kho, nhà ở, các công trình phụ của ngôi nhà. Cho đến các công trình diện tích lớn như khu công nghiệp, khu nhà xưởng, xưởng sản xuất,… Đây là những công trình có cấu kiện phức tạp, đa dạng với nhiều bề mặt dễ bắt lửa, dễ cháy. Bao gồm các bề mặt công trình có kết cấu kim loại như sắt, nhôm, thép và một số vật liệu khác (nhựa, gỗ, thạch cao,…)

Nếu bạn quan tâm: Sơn epoxy bệnh viện

Thường là các hạng mục cấu kiện kim loại như cửa sổ, cửa chính, khung mái nhà xưởng, hệ thống ống gió trần nhà. Ngoài ra, hạng mục kết cấu xi măng, bê tông thường được sơn chống cháy bằng sản phẩm epoxy. Các thiết bị máy móc cũng cần sơn chống cháy bằng các sản phẩm chuyên dụng như sơn dạng bọt nở hay dạng xịt được dùng cho các bề mặt diện tích nhỏ, khó thao tác quét sơn.

Thi cong son chong chay Tien Giang 3
Thi công sơn chống cháy Tiền Giang

Quy trình thi công sơn chống cháy Tiền Giang

Bước 1: Vệ sinh bề mặt

Bước này đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt và tăng khả năng bảo vệ của sơn. Trước khi bắt đầu sơn, chúng ta tiến hành vệ sinh bề mặt bằng các dụng cụ. Bao gồm: máy phun cát, máy phun bi, bàn chải, khăn, khí khô, máy thổi bụi. Kết quả là các vết gỉ sét hay cặn bẩn,… tồn tại trên bề mặt được loại bỏ triệt để.

Khám phá thêm: Sơn epoxy chống xăng dầu

Bước 2: Phun một lớp sơn chống gỉ phù hợp

Phun lớp sơn chống gỉ cần phải đảm bảo độ dày đạt chuẩn khoảng 50 µm đến 80 µm. Sau đó đợi khoảng 30 phút để cho lớp sơn chống rỉ khô, bám chặt bề mặt và bề mặt phẳng.

Bước 3: Thi công sơn chống cháy

Trước tiên chúng ta sơn một lớp sơn lót chống cháy. Khi thực hiện cần đảm bảo rằng sơn phủ đều ở tất cả bề mặt. Để đạt kết quả tốt nhất nên thực hiện ở trong nhà, những nơi có mái che. Tránh tình trạng mưa gió làm hao hụt số lượng và chất lượng của sơn.

Tiếp theo tiến hành thi công sơn chống cháy Long An. Trước khi sơn, người thợ cần nắm rõ các thông số kỹ thuật cơ bản và chi tiết sơn. Khi đã sơn xong phải đo độ dày của lớp sơn để đánh giá hiệu quả của sơn. Vì rằng độ dày của sơn sẽ quyết định tới thời gian chống cháy.

Bước 4: Sơn một lớp sơn phủ màu sắc

Phủ một lớp sơn màu sắc vừa bảo vệ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho kết cấu thép. Độ dày của lớp sơn nằm trong khoảng 40µm đến 60 µm. Sau khi sơn, lớp sơn phải đạt được tiêu chuẩn như: đều màu, bằng phẳng và bám chặt vào kết cấu.

Có thể bạn chưa biết: Phân biệt các loại sơn epoxy

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước, sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Cần kiểm tra về mức độ đạt chuẩn, tính thẩm mỹ của lớp sơn trước khi bàn giao cho khách hàng.

Lưu ý trong khi thi công sơn chống cháy

Việc thực hiện quy trình thi công sơn chống cháy theo quy chuẩn rất quan trọng. Giúp công trình giữ được kết cấu ban đầu mà hiệu quả chống cháy đem lại là vượt trội. Để thi công sơn thuận lợi và đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Bạn cần lưu ý một vài điều sau trong quá trình thi công sơn chống cháy Tiền Giang:

Nhấp vào đây để khám phá thêm: So sánh sơn pu và vecni

  • Điều kiện môi trường thi công sơn chống cháy thích hợp: Gồm các yếu tố nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Nhiệt độ thích hợp là trên 25°C và độ ẩm môi trường dưới 95%.
  • Thời gian khô hoàn thiện tối thiểu là 24 tiếng: Sau khi kết thúc quy trình thi công, cần giữ cho bề mặt đạt độ khô hoàn toàn. Tránh tình trạng màng sơn bị ướt hoặc chảy sẽ làm giảm hiệu quả chống cháy.
  • Mỗi lớp sơn chỉ nên quét 1 lần: Giúp bề mặt sơn bám đều, phủ mịn và tăng độ bám dính bề mặt.
  • Đảm bảo độ dày mỗi lớp sơn từ 250µm – 400µm: Để hiệu quả chống cháy đạt đến mức tối đa, hạn chế các tác động ngoại lực ảnh hưởng tới kết cấu màng sơn.
Thi cong son chong chay Tien Giang 1
Thi công sơn chống cháy Tiền Giang

Lời kết

Thi công sơn chống cháy Tiền Giang là ưu tiên hàng đầu để ngăn ngừa những vụ hỏa hoạn. Mong rằng bài viết của Bảo Thạch Sài Gòn sẽ là gợi ý về thi công sơn chống cháy chất lượng. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị thi công phù hợp với nhu cầu với mình!

Tìm hiểu: sơn chống cháy

Trả lời

0903777796