SƠN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT ET5500

Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất ET5500 là sơn epoxy có khả năng kháng axit, kháng hóa chất,…thân thiện với môi trường. Màng sơn chịu mài mòn, chịu va đập cao.

Quyền lợi khách hàng
  • Uy tín, lịch sử thi công trên 10 năm.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%.
  • Được làm mẫu miễn phí tại nhà xưởng.
  • Tư vấn, đưa ra giải pháp thi công chống thấm, thi công Epoxy hiệu quả.

Chi tiết sản phẩm

A. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SƠN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT ET5500

Sơn epoxy kháng hóa chất ET5500 là sơn epoxy tự san phẳng hai thành phần có khả năng kháng axit, kháng hóa chất nồng độ cao như: axit sunfuric, axit photphoric, axit nitrit, axit clohydric, NaOH, … Trong phạm vi nhất định, nó ngăn chặn sự biến màu của hóa chất tác động lên màng sơn. Sản phẩm không chất dung môi thân thiện với môi trường.
Ưu điểm: Màng sơn hoàn thiện với độ cứng tuyệt hảo, chịu mài mòn, chống va đập, độ bền cực cao, Sơn epoxy chống ăn mòn kim loại.
Phù hợp làm lớp phủ trên bề mặt bê tông cho sàn nhà máy điện, điện hạt nhân, bệnh viện, Nhà máy dược phẩm, nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất bao bì, sàn của phòng thí nghiệm, …

B. ỨNG DỤNG CỦA SƠN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT ET5500

1. Sơn epoxy kháng hóa chất ET5500 cho nhà máy thực phẩm, thủy hải sản, kho mát
Nhà máy sản xuất thực phẩm, thủy hải sản, kho lạnh cần đáp ứng các tiêu chí: sạch, chống khuẩn, chống lây nhiễm chéo theo chuẩn HACCP để an toàn cho người ăn và phục vụ xuất khẩu. Đây là loại sơn epoxy chống axit mang đến nhiều tính năng nổi bật: chống mài mòn, ăn mòn, chống hóa chất và nước, chống phát sinh bụi,…Đáp ứng các tiêu chuẩn của HACCP, ISO,…
Trong quá trình sản xuất có thể sẽ rơi vãi vài loại hóa chất trên sàn. Nếu kịp thời tẩy rửa vệ sinh sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng màng sơn. Tăng tính an toàn cho con người trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và sản lượng.
2. Sơn epoxy kháng hóa chất ET5500 cho nhà máy điện, điện tử, cơ khí, ô tô
Nhà máy điện, điện tử, cơ khí, ô tô cần có biện pháp chống tĩnh điện để hạn chế cháy nổ, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như an toàn cho người lao động. Sơn ET5500 ngoài khả năng chống hóa chất, axit, nó còn có khả năng chống tĩnh điện, chống thấm nước giúp ngăn ngừa sự tĩnh điện trong môi trường làm việc.
3. Sơn epoxy tự san phẳng chống hóa chất ET5500 cho nhà máy dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện
Nhà máy dược, phòng sạch, bệnh viện cần kiểm soát vi khuẩn, vi rút, bụi bẩn và các hóa chất đặc thù. Sơn ET5500 với tính năng kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống lây nhiễm chéo,… Đáp ứng các tiêu chuẩn GMP, WHO, ISO, HACCP. Cơ sở vật chất đạt chuẩn và chống chịu được nhiều loại axit là một trong những tiêu chí để đánh giá môi trường sản xuất an toàn và tin cậy. Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao làm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.
4. Sơn epoxy kháng hóa chất ET5500 kcc (vietnam) cho nhà máy sản xuất hóa chất, bao bì
Sàn nhà máy sản xuất hóa chất, bao bì thường tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại gây hư hại sàn nhà nhanh chóng. Sơn được thiết kế cho những nơi có môi trường hóa chất, acid cao và đồng thời chịu tải trọng lớn. ET5500 là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ bề mặt sàn tránh tác động trực tiếp của hóa chất. Với các tính năng vượt trội của sơn kháng hóa chất sẽ chống chịu nhiều loại axit tăng tính bền vững cho công trình. Chi phí cải tạo bảo dưỡng sàn sẽ giảm đáng kể và tối ưu hóa ngân sách đầu tư xây dựng cơ sở vật chất của Chủ Đầu tư.

C. QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY ET5500

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị bề mặt
Sử dụng máy mài sàn công nghiệp mài tạo nhám bề mặt.
Sử dụng máy hút bụi làm sạch bề mặt.
Dán keo định vị tại các vị trí tiếp giáp khu vực không sơn.
Bước 2: Thi công lớp sơn lót 
Lăn đều lớp sơn lót lên bề mặt sàn bê tông bằng rulo (cọ lăn).
Ưu điểm: Lớp sơn lót thẩm thấu bám chắc vào bề mặt bê tông tạo bề mặt rắn chắc hơn cho lớp sơn kế tiếp.
Bước 3: Thi công lớp bả tràn kỹ thuật sơn tự phẳng chống hóa chất et5500
Kiểm tra bề mặt và sửa chữa khuyết điểm sàn bê tông.
Thi công lớp bã tràn kỹ thuật sơn epoxy.
Sau khi thi công sơn epoxy lớp bã tràn kỹ thuật cần kiểm tra và sửa chữa các lỗi (nếu có) trước khi thi công lớp hoàn thiện.
Bước 4: Thi công lớp sơn phủ hoàn thiện Sơn epoxy chống axit ET5500
Tiến hành mài xả nhám và kiểm tra bề mặt lớp sơn bả tràn kỹ thuật.
Tiến hành thi công sơn epoxy kháng hóa chất et5500 hoàn thiện phải theo định mức và tỉ lệ của nhà sản xuất đưa ra và theo màu được duyệt.

Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất ET5500
Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất ET5500

Bước 5: Công tác nghiệm thu bàn giao công trình 
Sau khi thi công sơn epoxy hoàn thiện khoảng 12-24 tiếng có thể thông báo yêu cầu mời chủ đầu tư kiểm tra mỹ thuật, khối lượng đã thi công. Hai bên tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.

D. THÔNG SỐ SƠN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT ET5500

Sơn kháng hóa chất kcc et5660
Sơn kháng hóa chất kcc et5660

Phương pháp thử nghiệm: ASTM D 1308:2002, trong 07 ngày

E. MÀU SẮC VÀ ĐÓNG GÓI SƠN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT ET5500

– Màu sơn hoàn thiện: Bóng, Xanh, Xám. Những màu khác sẵn sàng cung cấp khi có nhu cầu
– Đóng gói: 16L/Bộ

F. XEM VIDEO QUY TRÌNH THI CỐNG SƠN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT TẠI ĐÂY

BẢO THẠCH SÀI GÒN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SƠN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT ET5500”

0903777796