Sơn epoxy tự san phẳng bây giờ ra sao

Sơn epoxy tự san phẳng bây giờ ra sao? hiện nay sơn epoxy được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng từ xây dựng công nghiệp đến xây dựng thương mại dân dụng nhờ những tính năng ưu việt. Chính vì điều đó mà sơn epoxy được chủ đầu tư và nhà thầu ưu tiên lựa chọn.
Liên hệ ngay 0918 973 131 để được tư vấn!

Để hiểu hơn về Sơn epoxy tự san phẳng bây giờ ra sao? chúng ta nhìn lại epoxy những ngày đầu

Đầu tiên, sơn epoxy được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng hải và hàng không vũ trụ. Chủ yếu được sử dụng làm lớp sơn lót cho thân tàu, sàn tàu để tăng cường độ bám dính cho lớp sơn hoàn thiện. Ngoài khả năng bám dính tốt, sơn epoxy còn có các tính năng vượt trội như: chịu nhiệt, chống mài mòn,…

alt="sơn epoxy tự san phẳng">
sơn epoxy tự san phẳng trên sàn gạch men

Vậy thì Sơn epoxy tự san phẳng bây giờ ra sao?

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ kéo theo là sự ra đời của các công trình nhà xưởng, xí nghiệp để phục vụ cho quá trình sản xuất. Các doanh nghiệp lúc này vẫn chưa thực sự chú trọng việc xây dựng một mô hình xưởng sản xuất theo các tiêu chuẩn. Nhưng hiện nay khi sự cạnh tranh khốc liệt về tính Chuyên nghiệp – Chuyên môn hoá – Tự động hoá. Cho nên các nhà xưởng đều xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế về: GMP, GMP-WHO, HACCP, WTO, ISO,… Ngoài những tính năng ưu việt còn để gia tăng giá trị sản phẩm, nâng cao chất lượng.
Độ bền và tính thẩm mỹ của sàn sơn epoxy và sàn gạch:

  • Về độ bền, chịu nhiệt: sàn bê tông thường có khả năng chịu nhiệt cao. Nhưng chúng lại nhanh xuống cấp nếu chịu đựng trong thời gian dài. Có thể xuất hiện các vết nứt, vỡ bề mặt… Nguyên nhân là do áp xuất nhiệt độ thay đổi liên tục, sàn hay tiếp xúc với các hóa chất mạnh. Sàn gạch hoặc đá mài có nhiều đường ron sẽ là nơi khú ngụ cho các loại vi khuẩn, virus gây ô nhiễm cho môi trường sản xuất công nghiệp. Tất cả những điều này thì Sơn epoxy tự san phẳng bây giờ ra sao? sẽ giải quyết được tất cả.
  • Về tính thẩm mỹ thì  Sơn epoxy tự san phẳng bây giờ ra sao? có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, và sơn epoxy sẽ chống chịu được các loại dầu, các hóa chất không bám bẩn, chống lây nhiễm chéo, dễ dàng vệ sinh,…

Do đó việc sử dụng Sơn epoxy tự san phẳng bây giờ ra sao? để mang lại những tính năng ưu việc hơn cho các chủ đầu tư

Trong ngành sản xuất công nghiệp thì sàn bê tông được ví như một cô gái trẻ cần phải được chăm sóc và bảo vệ. Việc bảo vệ bê tông bằng sơn epoxy như là một ngành công nghiệp thẩm mỹ cho bê tông. Bảo vệ bê tông để tăng độ bền tuổi thọ và vừa làm đẹp cho bê tông. Ngoài ra đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe của ngành sản xuất công nghiệp hóa toàn cầu hoá.
Các nhà xưởng như thực phẩm, hoá mỹ phẩm, dược phẩm, điện, điện tử, cơ khí chế tạo, ô tô, hàng không, dệt nhuộm, may mặc, công nghiệp nhẹ lắp ráp, kho bãi logistic,… Ngoài những yêu cầu về chất lượng sản phẩm còn phải tuân thủ khắt khe về vệ sinh an toàn. Sàn nhà xưởng là nơi chứa  nguyên vật liệu, trực tiếp làm ra sản phẩm nên thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất, dầu mỡ gây hại. Ngoài ra, còn phải chịu tác động của máy móc, xe nâng hàng, con người đi lại… Làm cho sàn nhà xưởng phát sinh bụi, hư hại bê tông ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường làm việc và chất lượng sản phẩm.
Vì vậy, lớp phủ epoxy đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sàn bê tông. Là giải pháp tối ưu cho những vấn đề của sàn bê tông đã nêu ở trên. Thi công sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy tự san phẳng bây giờ ra sao đó là một câu hỏi mà nhiều chủ đầu tư và nhà tư vấn thiết kế luôn muốn hiểu rõ. Sơn Epoxy tự san phẳng là một sự lựa chọn khong còn mới mẻ nhưng làm thế nào để chọn được đơn vị cong cấp sơn epoxy uy tín và chất lượng với giá cả hợp lý đó là điều vô cùng bức thiết với các chủ đầu tư. Bảo Thạch Sài Gòn với hơn 12 năm kinh nghiệm thi công sơn epoxy và được huấn luyện từ các chuyên gia của các hãng sơn nổi tiếng như: Sika, Stonhard, Basf, KCC, sơn Samhwa,… chắc chắn chúng tôi sẽ có những giải pháp tối ưu cho từng khách hàng cụ thể.

sơn epoxy tự san phẳn bây giờ ra sao

Để hiểu hơn về sơn epoxy tự san phẳng bây giờ ra sao hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hot line bên dưới:

BẢO THẠCH SÀI GÒN

Trả lời

0903777796