Báo giá sơn epoxy sàn bê tông

Sơn epoxy sàn bê tông là việc bảo vệ sàn bê tông trước sự thâm nhập của ngoại lực và hoặc các loại hóa chất do quá trình sản xuất công nghiệp gây nên. Về lâu dài nếu không sử dụng sơn epoxy để bảo vệ sàn bê tông thì bê tông sẽ dễ bị ăn mòn, dễ bị hư hại, mài mòn, nứt vỡ, hổng phát sinh bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, ảnh hưởng đến việc đánh giá chất lượng của các tổ chức: GMP, HACCP, ISO, WHO,… Việc báo giá sơn epoxy sàn bê tông là một tham chiếu cho các nhà thầu, chủ đầu tư dự án có thêm tài liệu tham khảo về chi phí trước khi quyết định chọn đơn vị thi công sơn epoxy với giá cả và chất lượng phù hợp.
Báo giá sơn epoxy sàn bê tông về cơ bản sẽ có 4 hình thức chọn loại sơn để có 4 chuẩn loại báo giá cơ bản làm tiêu chuẩn tham khảo. Bốn hình thức dùng sơn epoxy để sơn nền sàn bê tông gồm: Báo giá sơn epoxy tự san phẳng, Báo giá sơn epoxy lăn, Báo giá sơn epoxy kháng hóa chất, Báo giá sơn epoxy kháng tĩnh điện.

–  Báo giá sơn epoxy sàn bê tông bằng hệ sơn epoxy lăn :

Sơn epoxy lăn là dòng sơn epoxy với lợi thế thi công nhanh, giá cả rẻ, do đó màn sơn epoxy khi lăn cũng là màn sơn mỏng,… Khi sơn hệ sơn epoxy lăn thì lượng tiêu thụ sơn cho 1m2 thường không nhiều, trong khoảng 0.3kg đến 0,7kg hỗn hợp sơn cho mỗi 1 m2. Độ dày màn sơn epoxy lăn thường có độ dày trong khoảng: 150 Micron đến 500 Micron. Vì vậy Báo giá sơn epoxy sàn bê tông hệ lăn sẽ là giá khá rẻ, trong khoảng từ 70.000đ/m2 đến 180.000đ/m2. Có sự chênh lệch giá khá lớn này là do có nhiều hãng sơn với nhiều thương hiệu, nhiều dòng sơn, mỗi dòng hay mỗi thương hiệu sơn lại có giá cả khác nhau. Tùy vào điều kiện của từng khu vực sử dụng mà nên có sự cân nhắc chọn Báo giá sơn epoxy sàn bê tông hệ lăn cho phù hợp.

Báo giá sơn epoxy sàn bê tông bằng hệ sơn epoxy tự san phẳng :

Sơn epoxy tự san phẳng cho khả năng chịu tải trọng nặng tốt, khả năng chống mài mòn rất cao, cho độ bền từ 5 năm đến 30 năm tùy thuộc vào độ dày màn sơn và mật độ khai thác trên sàn. Do đó ở hệ sơn này thì giá cả tầm trung bình,… Khi thi công hệ sơn epoxy tự san phẳng thì lượng tiêu thụ sơn cho 1m2 thường rất nhiều, thông thường sơn epoxy tự san phẳng có độ dày thi công trong khoảng: 1-12mm, tương đương mức độ tiêu thụ hỗn hợp sơn từ 1.4kg đến 16kg hỗn hợp sơn cho mỗi 1 m2. Độ dày màn sơn epoxy lăn thường có độ dày trong khoảng: 1mm đến 12mm. Vì vậy Báo giá sơn epoxy sàn bê tông hệ sơn tự san phẳng sẽ là giá ở tầm trung bình, trong khoảng từ 200.000đ/m2 đến 1.500.000đ/m2. Có sự chênh lệch giá khá lớn này là do có nhiều hãng sơn với nhiều thương hiệu, nhiều dòng sơn, mỗi dòng hay mỗi thương hiệu sơn lại có giá cả khác nhau. Tùy vào điều kiện của từng khu vực sử dụng mà nên có sự cân nhắc chọn Báo giá sơn epoxy sàn bê tông hệ tự san phẳng cho phù hợp.

Báo giá sơn epoxy sàn bê tông bằng hệ sơn epoxy kháng hóa chất :

Sơn epoxy kháng hóa chất là dòng sơn epoxy cho hiệu quả bảo vệ bê tông cao trước các tác động khắc nghiệt của môi trường sản xuất công nghiệp gây ra. Hệ sơn epoxy kháng hóa chất thường được dùng ở những khu vực phòng trộn, phòng chiếc rót, những nhà máy hóa chất hoặc nhà máy sản xuất có liên quan sử dụng hóa chất làm nguyên phụ liệu trong quá trình sản xuất. Do đó ở hệ sơn epoxy kháng hóa chất có giá tầm cao hơn so ở cùng độ dày với dòng sơn epoxy lăn hoặc epoxy tự san phẳng,… Vì vậy Báo giá sơn epoxy sàn bê tông hệ sơn kháng hóa chất sẽ ở tầm giá khoảng từ 450.000đ/m2 đến 1.800.000đ/m2. Có sự chênh lệch giá khá lớn này là do có nhiều hãng sơn với nhiều thương hiệu, nhiều dòng sơn, mỗi dòng hay mỗi thương hiệu sơn lại có giá cả khác nhau. Tùy vào điều kiện của từng khu vực sử dụng mà nên có sự cân nhắc chọn Báo giá sơn epoxy sàn bê tông hệ kháng hóa chát cho phù hợp.

Báo giá sơn epoxy sàn bê tông bằng hệ sơn epoxy chống tĩnh điện :

Sơn epoxy chống tĩnh điện là dòng sơn epoxy cho hiệu quả bảo chống các tia phóng điện do các thiết bị hoặc ma sát gây ra trong quá trình hoạt động sản xuất. Do đó ở hệ sơn epoxy kháng tĩnh điện có giá thành cao nhất khi so sánh ở cùng độ dày,… Vì vậy Báo giá sơn epoxy sàn bê tông hệ sơn kháng tĩnh điện sẽ ở tầm giá khoảng từ 550.000đ/m2 đến 1.200.000đ/m2 theo độ dày từ 2mm đến 5mm. Sự chênh lệch giá phụ thuộc vào độ dày và độ kháng tĩnh điện của màn sơn epoxy. Tùy vào điều kiện của từng khu vực sử dụng mà nên có sự cân nhắc chọn Báo giá sơn epoxy sàn bê tông hệ kháng tĩnh điện cho phù hợp.

Những ưu điểm tuyệt vời khi thi công sơn Epoxy trên nền bê tông:

– Bảo vệ bê tông, chống lão hóa bê tông
– Kháng khuẩn, chống nấm mốc, bụi bẩn trên bề mặt bê tông.
– Khả năng chịu lực, chống mài mòn cao
– Khả năng chống thấm nước, kháng hóa chất tuyệt vời
– Đa dạng màu sắc, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Quy trình thi công sơn nền bê tông

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị bề mặt

+ Mài và kết hợp máy hút bụi vệ sinh sàn và loại bỏ lớp epoxy cũ trên sàn.
+ Vệ sinh hút sạch bụi trước khi thi công.
+ Dán keo định vị tại các vị trí tiếp giáp khu vực không sơn

Bước 2: Thi công lớp sơn lót

Lăn đều lớp sơn lót lên bề mặt sàn bê tông bằng rulo chuyên dụng. Sơn lót có độ thẩm thấu và bám dính tốt với sàn bê tông nhằm tạo bề mặt sạch bụi bẩn

Báo giá sơn epoxy lăn
Sơn lót epoxy

Bước 3: Thi công lớp bả tràn kỹ thuật

Kiểm tra sơ bộ bề mặt nền. Nếu xuất hiện nhiều khuyết tật thì tiến hành bả tràn toàn bộ bề mặt để đảm bảo lấp toàn bộ lỗ nhỏ trên nền. Lớp bả tràn sơn epoxy là lớp sơn màu, thường là cùng màu và cùng loại với lớp sơn phủ. Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn, sau đó dùng rulo chuyên dụng lăn đều sơn lên bề mặt bê tông.

Bước 4: Thi công lớp sơn phủ hoàn thiện

Đây là lớp sơn hoàn thiện bề mặt nó quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng công trình, để thi công sơn epoxy hoàn thiện phải theo định mức và tỉ lệ của nhà sản xuất đưa ra.

Báo giá sơn epoxy tự san phẳng
Sơn epoxy tự san phẳng cho nhà máy thực phẩm

Bước 5: Nghiệm thu bàn giao

Báo giá sơn epoxy kháng hóa
Sơn epoxy kháng hóa chất phòng trộn sữa


BẢO THẠCH SÀI GÒN

Trả lời

0903777796