CHỐNG THẤM TẦNG HẦM

Đối với nhà có tầng hầm thì việc chống thấm tầng hầm rất quan trọng. Trên thực tế, thiết kế nhà có tầng hầm sẽ mang nhiều lợi ích về công năng sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp. Thông thường tầng hầm ngay sau khi hoàn thiện thì công đoạn xử lý chống thấm là vô cùng quan trọng và không được bỏ qua.
Ngày nay, các phương pháp chống thấm tầng hầm  cũng khá nhiều, tuy nhiên sử dụng biện pháp chống thấm nào để mang lại hiệu quả cao thì hãy cùng Bảo Thạch Sài Gòn tìm nhiểu qua bài viết này nhé!

Tại sao phải chống thấm tầng hầm?

Với thiết kế sâu dưới mặt đất, tầng hầm giúp giảm một phần lớn diện tích đất sử dụng. Tuy nhiên việc chịu áp lực nước lớn , bề mặt bên trên tầng hầm rất dễ bị thấm dột. Nếu tiếp tục để thì sẽ xuất hiện các vệt trắng vôi. Nếu không xử lý ngay thì các vết thấm, nứt sẽ lan rộng ra. Kết cấu toàn tầng hầm sẽ bị yếu đi, nước chảy rò rỉ khắp nơi.

Chống thấm tầng hầm
chống thấm tầng hầm

Do vậy, cần một giải pháp xử lý chống thấm tầng hầm vừa tiết kiệm chi phí vừa nhanh, và lâu bền.

Lợi ích khi sử dụng chống thấm cho tầng hầm?

+ Đảm bảo sự khô ráo, sạch sẽ cho khu vực tầng hầm
+ Đảm bảo sự chắc chắn, kiên cố bền vững của tầng hầm trong thời gian dài
+ Giữ an toàn cho toàn bộ công trình, kéo dài tuổi thọ sử dụng
+ Tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình
thi cong chong tham tang ham

Các hạng mục chống thấm tầng hầm

Chống thấm thuận tầng hầm

Chống thấm thuận tầng hầm là xử lý chống thấm dột cùng chiều tác động của nước xâm nhập. Đây là phương pháp đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí và thường được nhắc đến đầu tiên trong thi công chống thấm tầng hầm.

Chống thấm ngược tầng hầm 

Chống thấm ngược là thi công chống thấm ở mặt trong kết cấu, nơi không tiếp xúc trực tiếp với nguồn thấm. Phương pháp này rất khó thi công nên cần phải có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại để thực hiện, chi phí tốn kém.

Biệp pháp chống thấm tầng hầm hiệu quả hiện nay 

Trong thi công chống thấm không thể không kể đến sản phẩm chống thấm Samhwa cho tầng hầm, dòng sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng và chọn thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ.
Bảo Thạch Sài Gòn xin giới thiệu tới Qúy khách hàng hệ thống chống thấm hiệu quả cho tầng hầm từ hãng samhwa. Hệ thống với 3 lớp là: lớp lót, lớp giữa (lớp trung gian) và lớp phủ hoàn thiện mỗi lớp sẽ có những tác dụng khác nhau để tạo nên hệ thống chống thấm hiệu quả nhất.
Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm cụ thể:

CHỐNG THẤM URETHANE WATERPROOF MASTER 100

Urethane  waterproof  master 100 được tạo thành chủ yếu từ nhựa urethane, với khả năng bám dính tuyệt vời. Được dùng làm sơn lót chống thấm cho bê tông.

CHỐNG THẤM URETHANE WATERPROOF MASTER 202

Urethane  waterproof  master 202 được tạo thành chủ yếu từ nhựa urethane đàn hồi với mục đích cung cấp lớp bảo vệ tối ưu trước tác động của nước và khí hậu. Được sử dụng làm lớp phủ chống thấm trung gian, sử dụng trên bê tông, gạch nơi yêu cầu chống thấm.

CHỐNG THẤM URETHANE WATERPROOF MASTER 355

Urethane  waterproof  master 355 được tạo thành chủ yếu từ nhựa aliphatic urethane, là lớp phủ đàn hồi cung cấp giải pháp chống trượt cho bề mặt nền. Được sử dụng làm lớp chống thấm hoàn thiện cho bề mặt Urethane Waterproof Master.
Samhwa chống thấm cho tầng hầm được đánh giá là phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết, Đây là loại sơn mềm, chống  mài  mòn  với  sự  bám  dính  tối  ưu. Đây chính là giải pháp chống  thấm hoàn hảo cho tầng hầm.
son epoxy samhwa gia tot nhat 1
Để tìm hiểu thêm về Quy trình thi công chống thấm cho tầng hầm hãy liên hệ tới Bảo Thạch Sài Gòn. Tùy vào thực trạng hiện trạng của công trình để chúng tối đưa ra phương án hiệu quả và hợp lý nhất.
Slide1 3

Trả lời

0903777796