SÀN VINYL LG HAUSYS STATICPULSE – CONDUCTIVE C6201

Sàn Vinyl LG Hausys Staticpulse – Conductive C6201 có khả năng triệt tiêu dòng tĩnh điện. Mức phát xạ khí thải thấp phù hợp phòng khám y khoa, phòng thí nghiệm, khu sản xuất điện tử. Thiết kế nhiều họa tiết, gam màu đa dạng thích hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện tượng tĩnh điện xảy ra trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử, bán dẫn, viễn thông, y tế. Tĩnh điện là sự phóng điện, tích điện gây hư hỏng các linh kiện, thiết bị, máy móc. Đặc biệt còn có nguy cơ gây hỏa hoạn, cháy nổ. Làm việc trong môi trường tĩnh điện sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Vấn đề này được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm tìm giải pháp chống tĩnh điện cho sàn. Sàn được thiết kế với lớp nhựa nguyên khối có chứa sợi carbon. Điều này giúp truyền dẫn dòng tĩnh điện đến sợi dây đồng – đã được nối đất trước đó. Sợi đồng kết nối với sợi carbon và được bố trí khắp nơi dưới mặt sàn. Dựa trên nguyên lý hoạt động này dòng tĩnh điện bị triệt tiêu hoàn toàn.

Sàn đã đạt chứng nhận ESD S7.1, ASTM F 150, AATCC – 134. Ngoài khả năng chống tĩnh điện, sàn còn có khả năng chống hóa chất, chống khuẩn, chống bám bẩn,… Ứng dụng cho sàn: phòng thí nghiệm, phòng chụp X-ray, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử,…

Quyền lợi khách hàng
  • Uy tín, lịch sử thi công trên 10 năm.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%.
  • Được làm mẫu miễn phí tại nhà xưởng.
  • Tư vấn, đưa ra giải pháp thi công chống thấm, thi công Epoxy hiệu quả.

Chi tiết sản phẩm

SÀN VINYL LG HAUSYS STATICPULSE – CONDUCTIVE C6201

Vinyl LG Hausys Staticpulse – Conductive C6201 có khả năng triệt tiêu dòng tĩnh điện. Mức phát xạ khí thải thấp phù hợp phòng khám y khoa, phòng thí nghiệm, khu sản xuất điện tử. Thiết kế nhiều họa tiết, gam màu đa dạng thích hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Hiện tượng tĩnh điện xảy ra trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử, bán dẫn, viễn thông, y tế. Tĩnh điện là sự phóng điện, tích điện gây hư hỏng các linh kiện, thiết bị, máy móc. Đặc biệt còn có nguy cơ gây hỏa hoạn, cháy nổ. Làm việc trong môi trường tĩnh điện sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Vấn đề này được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm tìm giải pháp chống tĩnh điện cho sàn. Sàn được thiết kế với lớp nhựa nguyên khối có chứa sợi carbon. Điều này giúp truyền dẫn dòng tĩnh điện đến sợi dây đồng – đã được nối đất trước đó. Sợi đồng kết nối với sợi carbon và được bố trí khắp nơi dưới mặt sàn. Dựa trên nguyên lý hoạt động này dòng tĩnh điện bị triệt tiêu hoàn toàn.

Quy cách:

– Kích thướt: 2mm(T) x 600mm(W) x 600mm(L)

– Bảo hành sản phẩm: 5 năm

– Số màu: 10 màu

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN VINYL LG HAUSYS STATICPULSE – CONDUCTIVE C6201

Lớp cấu tạo nhựa nguyên khối có khả năng chịu được tải trọng lớn. Kết cấu ổn định, độ bền cao khi được sử dụng tại một số vị trí có mật độ đi lại lớn.

– Tối ưu hóa chi phí đầu tư, tiết kiện chi phí bảo trì công trình.

– Công tác vệ sinh sàn dễ dàng.

– Mang lại môi trường làm việc an toàn lao động.

– Bảo vệ trang thiết bị máy móc tránh hư hỏng trong quá trình vận hành.

– Nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường khi môi trường sản xuất tạo sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

ỨNG DỤNG CỦA SÀN VINYL LG HAUSYS STATICPULSE – CONDUCTIVE C6201

– Sàn Vinyl LG Hausys Staticpulse – Conductive C6201 cho phòng sạch. Sàn không có Carbon tự do để gây ô nhiễm phòng sạch. Lượng phát thải khí độc hại thấp và không phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của phòng. Thích hợp cho phòng sạch đặc biệt, bán dẫn, vi điện tử, quang học, không gian vũ trụ, dược phẩm, công nghệ sinh học …

– Sàn nâng: phù hợp để sử dụng trên sàn nâng. Nó có thể dễ dàng đục lỗ mà không có nguy cơ gồ ghề, gãy hoặc vỡ sàn.

– Chăm sóc y tế: loại bỏ tĩnh điện để tránh lỗi dữ liệu với thiết bị y tế thị giác cao cấp như CT SCAN, MRI. Và các thiết bị nhạy cảm khác do sự phóng tĩnh điện.

– Đơn vị sản xuất điện, khu vực kiểm tra: lắp đặt sàn vĩnh viễn giúp bảo vệ các thiết bị điện tử. Các bộ phận lắp ráp và các sản phẩm từ việc phóng điện do nhân tạo.

– Máy tính, thiết bị điện, môi trường viễn thông: kiểm soát sự phóng điện tĩnh vào đầu máy tính, thiết bị điện tử khác. Do đó tránh hư hỏng mạch điện bên trong. Ngăn chặn sự phá hủy bên trong mạch điện. Đầu vào và đầu ra không chính xác, mất bộ nhớ máy tính hoặc sự cố khác. Bảo vệ các cơ sở xử lý dữ liệu lớn. Thiết bị sắp xếp và soạn thảo bằng máy vi tính Thiết bị kiểm soát quá trình, thiết bị truyền thông.

ĐẶC TÍNH CỦA SÀN VINYL LG HAUSYS STATICPULSE – CONDUCTIVE C6201

– Điện trở bề mặt: 2.5×10^4 ~ 10^6 Ohms.

– Điện thế tĩnh: 0.1kW.

– Thời gian phân tán tĩnh điện: 0.01s

– Phân loại: Lớp 34/43.

– Kết cấu vật liệu: theo tiêu chuẩn ASTM F 1700 của dòng đồng nhất.

– Khả năng kháng hóa chất: theo tiêu chuẩn ASTM F 925. Kiểm tra và đánh giá màu sắc trên bề mặt sàn không có nhiều sự thay đổi.

– Khả năng chống cháy: theo tiêu chuẩn EN 13501-1 nhóm Bfl-s1.

– Điện tích tĩnh của Sàn Vinyl LG Hausys Staticpulse – Conductive C6201: <2kV.

– Nồng độ khói: theo tiêu chuẩn ASTM E662 <450.

– Khả năng truyền nhiệt: theo tiêu chuẩn DIN 52612, ISO 12677, 0.309 W/(m.k).

– Chống trơn trượt: theo tiêu chuẩn DIN 51130 R9.

– Khả năng bảo vệ bề mặt: theo tiêu chuẩn EN 660-2 nhóm M.

Tags: sơn sàn pu kho lạnh , Vinyl Floor , Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện , VINYL LG HAUSYS STATICPULSE

Sản phẩm liên quan: SÀN VINYL LG HAUSYS STATICPULSE – CONDUCTIVE C6111 , SÀN VINYL LG HAUSYS STATICPULSE – CONDUCTIVE C6200

1 review for SÀN VINYL LG HAUSYS STATICPULSE – CONDUCTIVE C6201

Quality

80%

Price

80%

Service

80%

Reviewed by 01 customer(s)

Sort by

  • Feebtew

    Inhibition of growth was accompanied by dose dependent inhibition of PolII CTD phosphorylation Figure 5c is viagra otc I am eternally grateful

    27/01/2023

Leave feedback about this

0903777796