SƠN CHỐNG THẤM

Chống thấm là chất đặc biệt, có những liên kết hoá học chặt chẽ tạo thành lớp màng sơn có tác dụng bảo vệ các cấu trúc xi măng và bê-tông. Một số người sử dụng sơn epoxy cho việc chống thấm điều đó không hoàn toàn đúng. Nó có thể chống thấm được thời gian ngắn. Tùy trường hợp mà chống thấm nên sử dụng những vật liệu đặc chủng có nguồn gốc dạng polyeste khác nhau.

Những tác dụng tuyệt vời của sơn chống thấm bê tông:

– Giúp ngăn chặn hiện tượng thấm dột, rêu mốc trên bềmặt thi công.
– Khả năng chống kiềm hoá và muối hoá rất tốt, đảm bảo bề mặt tường không bị mài mòn, ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.
– Khả năng ngăn nước tuyệt vời, độ bám dính tốt trên nhiều bề mặt giúp ngăn ngừa các vết nứt cho cấu trúc
– Đồng thời đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng

1. Sơn Chống thấm tầng hầm

Tầng hầm là một công trình vô cùng quan trọng của một toà nhà. Nếu để thấm sàn tầng hầm sẽ gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác của toà nhà. Điều này ảnh hưởng tới chất lượng của công trình cũng như an toàn về tính mạng của con người.

2. Chống thấm sân thượng, mái bê tông

Sàn mái, sân thượng là nơi tiếp xúc với ánh nắng hay tia cực tím nhiều nhất, việc bê tông co ngót thường xuyên nên rất dễ bị nứt gây thấm nước. Hiện tượng thấm sàn mái xảy ra khi trời đang nắng mà đổ mưa có thể gây sốc nhiệt bê tông giãn nở và gây thấm mái.
Thi công sơn chống thấm

3.  Sơn Chống thấm tường 

Ngăn chặn thấm tường đó là việc bảo vệ công trình khỏi hiện tượng thấm dột, ẩm mốc. Trên thực tế sơn chống thấm lại thường xuyên bị nhiều người “bỏ lơ” khi hoàn thiện công trình. Chống thấm là một lớp áo giáp giúp tăng tuổi thọ của các bề mặt tường.
Nên tuân thủ nguyên tắc và quy trình thi công bạn sẽ không bị phiền thấm nước sau này.

Trả lời

0903777796