Sơn Chống Thấm TOA 956 PUA Waterproofing

 

Là lớp phủ chống thấm 2 thành phần PUA Pure Polyurea có tính độ đàn hồi cao, thi công bằng máy phun.

TOA 956 PUA Waterproofing với công thức đặc biệt và là phương án tiết kiệm. Sản phẩm được phát triển để sử dụng cho các ứng dụng như bể nước sạch dưới điều kiện nhiệt độ môi trường.

TOA 956 PUA Waterproofing là lớp màng bảo vệ liền mạch, thi công phun và khô rất nhanh, có tính năng chịu va đập và cường độ xé rất cao. Sản phẩm không bị nứt bị lột hay bị bong tróc thậm chí dưới điều kiện môi trường khắc nghiệt và không cần bảo trì để duy trì tính toàn vẹn và các tính năng vật lý của sản phẩm.

Quyền lợi khách hàng
 • Uy tín, lịch sử thi công trên 10 năm.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%.
 • Được làm mẫu miễn phí tại nhà xưởng.
 • Tư vấn, đưa ra giải pháp thi công chống thấm, thi công Epoxy hiệu quả.

Chi tiết sản phẩm

Ứng dụng và tính năng của sơn TOA 956 PUA Waterproofing 

TOA 956 PUA Waterproofing được sử dụng chống thấm chuyên nghiệp trên các bề mặt tường xi măng, bê tông, vữa, gạch, trong nhà, ngoài trời và sử dụng cho các hạng mục công trình xây mới, cải tạo lại như hồ nước sạch bể nước sạch, kênh dẫn nước và đường ống dẫn nước sạch, bể chứa nước mưa, bể nuôi cá, nhà máy lọc nước mặn thành nước ngọt, nhà máy nước làm sạch và đóng chai.

TOA 956 PUA Waterproofing có những tính năng và lợi ích nổi bật sau:

 1. Được phê duyệt cho bể nước sạch.
 2. Thi công phun, lớp hoàn thiện không mối nối, thi công bất kỳ độ dày nào với một ứng dụng thi công.
 3. Phản ứng rất nhanh, thời gian khô (tack free) trong 5 giây.
 4. Nhanh chóng đưa vào sử dụng, trong vòng 48 giờ.
 5. Vòng đời dài tiết kiệm đáng kể trên tổng thời gian sử dụng.
 6. Bám dính tuyệt vời trên bề mặt bê tông, thép, nhôm, nhựa, sợi thủy tinh, gổ,foam…
 7. Không nhạy cảm với độ ẩm môi trường, độ ẩm trong quá trình phun hoặc đóng rắn.
 8. Kháng mài mòn va đập.
 9. Duy trì tính đàn hồi và không bị giòn hóa dưới tác động của dảy nhiệt rộng.
 10. Cường độ chịu kéo cao, độ dãn dài cao tại điểm đứt gãy.
 11. 100% hàm lượng rắn, không VOC, không chứa dung môi bay hơi.
 12. Không sử dụng chất xúc tác.
 13. Kháng UV, Clo và muối biển.

Thông tin chi tiết về sản phẩm TOA 956 PUA Waterproofing

– Đóng gói và màu sắc: mỗi bộ đóng gói Part A: 225Kg và Part B:

200Kg, hủ màu 5kg.

– Điều kiện bảo quản:Sản phẩm được bảo quản theo đúng quy định của quốc gia. Trong điều kiện khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, hoặc mưa và nhiệt độ bảo quản từ 15-25°C. Tránh xa lửa hoặc các nguồn nhiệt, tránh bắt lửa và các tai nạn va chạm.

– Hạn sử dụng: Kể từ ngày sản xuất trên bao bì nguyên, chưa mở và được bảo quản theo điều kiện bảo quản.

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm TOA 956 PUA Waterproofing

* Chuẩn bị bề mặt:

– Việc chuẩn bị lớp nền và sử dụng sơn lót thích hợp là điều tối quan trọng. Tất cả các bề mặt thi công chống thấm TOA 956 PUA Waterproofing phải nhẵn sạch và khô, không dính dầu mỡ, các hạt rời và bất kỳ chất nào khác có thể làm giảm độ bám dính. Để xử lý lớp nền trước khi thi công lớp lót, thì xem bảng thông số kỹ thuật sơn lót.

– Độ ẩm chất nền không được vượt quá 4% theo khối lượng.
Bê tông hoặc bê tông xi măng và các chất nền gốc xi măng khác phải có cường độ kéo đứt tối thiểu là 1.5 N/mm2. Mọi vết bẩn trên bề mặt phải được loại bỏ, vì dầu mỡ và các chất bẩn khác có thể làm giảm độ bám dính phải được loại bỏ trước khi thi công lớp sơn lót.

– Sơn lót: Sử dụng theo bảng hướng dẫn sau:

Chất nền

Sơn lót

Bê tông/ Vữa xi măng

TOA Epoguard Varnish TOA
Sắt và thép

EPOGUARD PRIMER TOA

Kim loại màu (nhôm, kẽm…)

EPOGUARD PRIMER

– Asphalt: Khi thi công trên mái, trần Asphalt nên được làm sạch bằng vòi phun nước áp lực cao, trong các phương pháp thi công có ứng suất cơ học, khả năng chịu tải của Asphalt: phải phù hợp với mục đích sử dụng và phải tải ít nhất 60% cốt liệu bề mặt được tạo hình ban đầu (chất lượng tối thiểu, ví dụ AS-IC10). Các vết phồng rộp nên được làm ấm, băng ép lại và dán băng keo khử dính lên trên.

– Bituminous felts: Các vỉ phải được mở ra, lau khô và sửa chữa. Các vết nứt lớn cần được sửa chữa và dán lại bằng băng keo khử liên kết.

– Cảnh báo: Chất chống thấm TOA 956 PUA Waterproofing sẽ không kết dính với nỉ bitum màu đen đã được APP sửa đổi cũng như không có sẵn loại sơn lót thích hợp. Tất cả các mối nối phải được làm phẳng và dán băng keo trước khi thi công lớp sơn lót. Tất cả các phụ kiện phải bằng phẳng hoặc chìm thấp hơn bề mặt. Sắt thép Nên được thổi cát đến độ hoàn thiện SA 21⁄2 trước khi thi công lớp sơn lót.

* Trộn hỗn hợp:

– TOA 956 PUA Waterproofing được đóng gói với tỉ lệ phối trộn chính xác.
Nhiệt độ trước khi trộn khoảng 15 đến 25°C. Đổ toàn bộ phần A vào phần B, trộn bằng máy cơ học, khuấy ở tốc độ thấp khoảng 300 vòng / phút, ít nhất trong 3 phút. Cạo hai bên thành và đáy vài lần để đảm bảo khuấy trộn hoàn toàn hỗn hợp. Giử cánh trộn hoàn toàn trong lớp hổn hợp để tránh tạo bọt khí trong quá trính khuấy. Sau khi trộn hổn hợp đồng nhất, đổ hổn hợp ra một thùng sạch và khuấy thêm khoảng một phút.

*Thi công:

– TOA 956 PUA Waterproofing phải được thi công bằng máy phun áp suất cao. Thời gian đóng rắn của vật liệu phụ thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh. Ở nhiệt độ thấp các phản ứng hóa học xảy ra chậm dẫn tới thời gian đóng rắn dài. Với nhiệt

độ cao làm tăng tốc các phản ứng, và thời gian đóng rắn cũng sẽ rút ngắn tương ứng theo. Để đóng rắn hoàn toàn thì nhiệt độ xung quanh, vật liệu không được giảm xuống dưới mức khuyến nghị. Nhiệt độ bề mặt vật liệu phải cao hơn nhiệt độ điểm sương ít nhất 3 độ, và ít nhất 6 giờ sau khi thi công ở 15°C.

* Lớp sơn phủ:

– TOA 956 PUA Waterproofing bền với tia cực tím nhưng không bền màu. Hệ thống đã đóng rắn có thể bị đổi màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Điều này không ảnh hưởng tới các tính chất vật lý khác.

*Làm sạch:

– Các vật dụng có thể tái sử dụng và làm sạch bằng ( Xylene / MEK / Acetone / TOA Thinner )

son chong tham TOA

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sơn Chống Thấm TOA 956 PUA Waterproofing”

0903777796