SƠN EPOXY KOREPOX EH2350

‘- Korepox EH2350 là loại sơn hai thành phần, gốc nhựa epoxy nguyên chất tự lót, chống mài mòn với khả năng chống nước biển tuyệt vời,dầu thô, dầu nhiên liệu và mài mòn. Áp dụng cho thép mới hoặc cũ chỉ yêu cầu loại bỏ rỉ sét trên bề mặt lớp phủ chịu được, có thể làm việc ở nhiệt độ thấp thậm chí -18℃/-0,4℉ và đáp ứng các yêu cầu VOC như lớp phủ có chất rắn cao.

– Ứng dụng: Là một lớp phủ chống ăn mòn và chống mài mòn tăng tuổi thọ kết cấu thép trong điều kiện khắc nghiệt môi trường ăn mòn bên ngoài thân tàu dưới nước, mui xe, mặt trên, các bộ phận tiếp xúc của tàu,… Làm lớp phủ két cho các két chứa dầu thô, két chứa dầu nhiên liệu của tàu và nội thất của đường ống chuyển dầu thô,… Áp dụng cho kết cấu thép cho các dự án ngoài khơi, nhà máy, cầu cống và các công trình khác.

Quyền lợi khách hàng
  • Uy tín, lịch sử thi công trên 10 năm.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính hãng 100%.
  • Được làm mẫu miễn phí tại nhà xưởng.
  • Tư vấn, đưa ra giải pháp thi công chống thấm, thi công Epoxy hiệu quả.

Chi tiết sản phẩm

A. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SƠN EPOXY KOREPOX EH2350 

Sơn Epoxy Korepox EH2350 là sơn hai thành phần, gốc nhựa epoxy nguyên chất. Khả năng chống mài mòn, chống nước biển tuyệt vời, két dầu thô, dầu nhiên liệu. Áp dụng cho thép mới hoặc cũ chỉ yêu cầu loại bỏ rỉ sét trên bề mặt lớp phủ chịu được, có thể làm việc ở nhiệt độ thấp thậm chí -18℃/-0,4℉ và đáp ứng các yêu cầu VOC như lớp phủ có chất rắn cao.

B. ỨNG DỤNG CỦA SƠN PHỦ HAI THÀNH PHẦN KOREPOX EH2350

Sơn epoxy Korepox EH2350 là lớp phủ chống ăn mòn và chống mài mòn. Tăng tuổi thọ của các kết cấu thép trong điều kiện khắc nghiệt môi trường ăn mòn như bên ngoài thân tàu dưới nước, mui xe, mặt trên, các bộ phận tiếp xúc của tàu, nước két dằn, hầm chứa hàng,…

Làm lớp phủ két cho các két chứa dầu thô, két chứa dầu nhiên liệu của tàu và nội thất của đường ống chuyển dầu thô,… Khả năng bám dính tuyệt vời, chống ăn mòn, chống gỉ sét rất tốt. Áp dụng cho kết cấu thép ở các dự án ngoài khơi, nhà máy, cầu cống và các công trình khác. Ứng dụng trong các bể dằn nước ở giai đoạn đóng mới phù hợp với PSPC.

C. QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY KOREPOX EH2350

Bước 1: Giai đoạn xử lý bề mặt

Bề mặt sắt thép kim loại trước khi thi công sơn epoxy phải được tẩy sạch bụi bẩn, rỉ sắt.

Bước 2: Thi công lớp sơn lót

Sử dụng cọ lăn/máy phun thi công lớp lót theo định mức của nhà sản xuất.

Bước 3: Thi công lớp giữa 

Mục đích tạo chân bám cho kim loại và lớp sơn phủ màu hoàn thiện tiếp theo.

Bước 4: Thi công lớp sơn phủ hoàn thiện

Sau khi lớp giữa khô, tiến hành thi công lớp phủ hoàn thiện theo màu được duyệt.

Bước 5: Công tác nghiệm thu bàn giao công trình

Sau khi thi công sơn epoxy Korepox EH2350 hoàn thiện khoảng 12-24h có thể thông báo mời chủ đầu tư kiểm tra. Hai bên tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.

BẢO THẠCH SÀI GÒN

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “SƠN EPOXY KOREPOX EH2350”

0903777796