VÌ SAO CÁC NHÀ MÁY THƯỜNG BẢO TRÌ SƠN SÀN EPOXY VÀO CÁC DỊP NGHỈ LỄ

Các nhà xưởng vận hành liên tục quanh năm nên thường vào những dịp nghỉ lễ là thời gian thích hợp để bảo trì sơn sàn epoxy. Vào những ngày này công nhân được nghỉ, máy móc ngưng hoạt động việc bảo trì sơn sàn nhà xưởng sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

BẢO TRÌ SƠN SÀN EPOXY

Bảo trì là tập hợp các công việc nhằm bảo đảm và duy trì sự làm việc bình thường. Công tác bảo trì là một khâu đặc biệt, quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng. Tăng cường độ bền của công trình cũng như giảm thiểu chi phí bảo hành.
Bảo trì sơn sàn epoxy là hoạt động cần thiết cho sàn nhà xưởng, nhà máy, kho bãi,… nhằm đảm bảo tuổi thọ, chất lượng của sàn. Sàn nhà xưởng là nơi trực tiếp diễn ra các hoạt động sản xuất. Thường xuyên chịu tác động của máy móc và con người. Trong quá trình sản xuất, sàn nhà xưởng rất dễ bị hư hỏng. Nếu không phát hiện kịp thời, bạn có thể phải chi một số tiền lớn hơn để sữa chữa.
bảo trì sàn epoxy nhà xưởng

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO TRÌ SƠN SÀN EPOXY

– Giúp kiểm tra và xử lý sự kịp thời: bảo trì sơn sàn epoxy nhà xưởng không chỉ đảm bảo cho sàn luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Mà nó còn giúp cho chủ doanh nghiệp phát hiện kịp thời các hư hỏng. Từ đó, khắc phục được sự cố, ngăn không cho nó gây ra các hậu quả nghiêm trọng. Các sàn nhà xưởng thường xuất hiện các tình trạng: nứt vỡ, bong tróc, hư hỏng do nhiều nguyên nhân.
– Tăng tuổi thọ cho sàn: sàn được bảo dưỡng, bảo trì sơn sàn epoxy thường xuyên sẽ tăng tuổi thọ cho sàn nhà xưởng của bạn.
– Tiết kiệm thời gian và chi phí: việc sữa chữa và bảo trì giúp khắc phục những lỗi cũ, nâng cấp chất lượng sàn. Thường xuyên bảo trì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí thay mới.
– Thời gian thực hiện nhanh.

– Mang lại đôj thẩm mỹ cho toàn sàn.

QUY TRÌNH BẢO TRÌ SƠN SÀN EPOXY

– Bước 1: Khảo sát, kiểm tra đánh giá hiện trạng sàn
– Bước 2: Lập kế hoạch, tìm giải pháp sửa chữa
– Bước 3: Tiến hành bảo dưỡng, bảo trì sơn sàn epoxy
– Bước 4: Sửa chữa định kỳ và đột xuất sàn nhà xưởng
– Bước 5: Thiết lập và quản lý hồ sơ bảo trì sàn nhà xưởng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH BẢO THẠCH SÀI GÒN
Trụ sở: Tầng 5, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Văn phòng: 122/6B Thạnh Xuân 22, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
Email:  sales@localhost
Website:https://sonepoxybaothach.vn/

HOTLINEXem thêm

 

Trả lời

0903777796