#1: Cách pha màu sơn xanh rêu epoxy cho nhà máy, công xưởng

Ngày nay, với nhu cầu sản xuất kinh doanh hàng hóa phát triển sau đại dịch kéo dài. Nhiều chủ xưởng, nhà máy có nhu cầu tái cơ cấu và hoàn thiện nội thất công xưởng hơn. Việc lót sàn xưởng đang dần được thay thế bằng vật liệu mới – đó là sơn sàn epoxy. Đây là một vật liệu hiện đại có độ hoàn thiện cao, bền bỉ theo thời gian và tiết kiệm chi phí lâu dài cho chủ đầu tư.

Với sự tiện ích mà sơn epoxy mang lại nên loại sơn này đang rất phổ biến trên thị trường. Việc tìm kiếm cách pha màu sơn đẹp và một công ty uy tín sẽ luôn là mục tiêu hàng đầu nhằm quyết định chất lượng cho mặt sàn. Hãy cùng Bảo Thạch Sài Gòn tìm hiểu cách pha màu sơn xanh rêu chuẩn nhất nhé!

Cách pha màu sơn xanh rêu chuẩn nhất

Cách pha màu sơn xanh rêu sẽ tùy thuộc vào tỷ lệ giữa các màu khi pha trộn. Điều đó ảnh hưởng lớn đến sắc độ của màu khi được sơn lên mặt sàn. Tùy thuộc vào sở thích của chủ đầu tư mà có thể lựa chọn màu sơn phù hợp nhất. Dưới đây, Bảo Thạch Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn 2 cách pha màu sơn xanh rêu phổ biến và dễ dàng điều chỉnh sắc độ nhất. Để việc pha sơn được như ý, bạn nên sử dụng một bảng sắc độ xanh lá để tiện cho việc đối chiếu.

cách pha màu sơn xanh rêu
Bảng đối chiếu sắc độ xanh lá cây

Pha màu sơn xanh rêu từ màu vàng và màu xanh dương

Một cách pha màu sơn xanh rêu đơn giản với sự kết hợp giữa màu vàng và xanh dương sẽ dễ dàng cho bạn có thể tự pha trộn.

  • Đầu tiên, bạn cần pha màu vàng và xanh dương theo tỉ lệ 1:1.Hòa trộn đều hỗn hợp đến khi màu được đều.
  • Tiếp theo, khi đã ra được một màu xanh rêu ban đầu. Nếu cần điều chỉnh màu sơn trở nên sáng và ấm áp hơn, hãy pha thêm một lượng màu vàng tùy ý cho đến khi phù hợp với sở thích. Và khi muốn màu sơn mang tông sẫm, lạnh, bạn hãy thêm màu xanh dương vào hỗn hợp sơn.

Pha màu xanh rêu từ sự kết hợp vàng, xanh lá, xanh dương, đen

Đối với cách pha màu này sẽ cho bạn một màu sơn có chiều sâu và đậm đà hơn. Mặt sàn phủ sơn epoxy xanh rêu thường có công dụng đánh dấu khu vực chứa hàng tại nhà xưởng.

  • Đầu tiên, hãy pha màu vàng, xanh lá và xanh dương lại với nhau theo tỷ lệ 1:1:1. Việc thêm màu xanh lá trong cách pha này sẽ giúp bạn dễ dàng cân bằng lượng xanh lá theo mong muốn.
  • Tiếp theo, điều chỉnh tông màu sáng hơn, phóng khoáng hơn bằng cách thêm vàng và xanh lá tùy chỉnh. Hãy thêm xanh dương nếu bạn cần sự trầm ấm và sậm màu cho mặt sàn.
  • Một bước quan trọng nhầm nhấn chiều sâu cho bề mặt sàn thêm phần độc đáo và phá cách, bạn nên thêm một lượng nhỏ màu đen để màu xanh rêu của sàn được hút mắt, ít chói hơn nhé.

Thông thường, trên mặt sàn lót sơn epoxy xanh rêu sẽ được sơn các mũi tên chỉ dẫn màu vàng. Nên việc chọn một màu xanh rêu vừa đủ sắc độ sẽ giúp cho bề mặt sàn trông nhẹ mắt và không quá rối đối với những màu sơn khác được vẽ bên trên.

cách pha màu sơn xanh rêu
Hướng dẫn cách pha màu sơn xanh rêu

Bảo Thạch Sài Gòn – Địa chỉ cung cấp sơn và dịch vụ thi công sơn sàn chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một chổ sơn epoxy sàn uy tín và chất lượng, hãy để Bảo Thạch Sài Gòn giúp bạn một tay. Công ty Bảo Thạch Sài Gòn là đơn vị cung cấp các loại sơn sàn bê tông, sơn epoxy lót sàn cho hơn 1000 nhà thầu và cam kết rõ ràng về chất lượng. Thật tốt khi chúng tôi có thể giúp bạn có một mặt sàn sáng bóng, bằng phẳng cùng độ hoàn thiện cao với màu sơn xanh rêu chất lượng cao theo thời gian.  Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn được tư vấn cặn kẽ, hãy liên hệ chúng tôi – Công ty sơn sàn epoxy Bảo Thạch Sài Gòn.

cách pha màu sơn xanh rêu
Bảo Thạch Sài Gòn – Địa chỉ cung cấp sơn và dịch vụ thi công sơn sàn chất lượng, uy tín

Nếu bạn có nhu cầu đọc thêm các bài viết tương tự như sơn sàn polyurethane hay cách pha sơn lót hãy truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ về cách pha màu sơn xanh rêu chuẩn màu, chuẩn chất lượng. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể về các sản phẩm sơn sàn, dịch vụ thi công trọn gói, hãy liên hệ ngay với Bảo Thạch Sài Gòn để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

0903777796