Giá sơn epoxy tự san phẳng

Giá sơn epoxy tự san phẳng hiện nay

Giá sơn epoxy tự san phẳng bao nhiêu tiền/m2, trước khi thi công sơn các nhà thầu, chủ đầu tư đều muốn biết chi phí  cho việc sơn sàn nhà xưởng của mình.
Công nghiệp hóa toàn cầu là điều kiện cần cho Nhà máy, nhà xưởng đầu tư hạ tầng hiện đại. Cơ sở hạ tầng là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động, phát triển các Nhà máy. Trong đó, sơn sàn epoxy nhà máy, nhà xưởng là hạng mục cần thiết để đánh giá chất lượng. Để tối ưu hóa chi phí đầu tư các Nhà máy mong muốn nhận được Giá sơn epoxy tự san phẳng chi tiết với giá tốt nhất. Các tiêu chí cơ bản để tạo nên một Báo Giá sơn epoxy tự san phẳng đầy đủ, cụ thể:
Khảo sát mặt bằng hiện trạng
– Đối với sàn cũ: Thực hiện kiểm tra trực tiếp tại công trình về độ ẩm, độ thấm ngược, hay nhiễm bẩn, dầu nhờn, hóa chất và lên phương án khắc phục các lỗi.
– Đối với sàn bê tông mới: cần tuân thủ quy trình đổ bê tông chuẩn ngành xây dựng công nghiệp.
Lấy ý kiến của khách hàng
Tư vấn cho khách hàng những biện pháp thi công phù hợp với chi phí tốt nhất theo ý kiến đề xuất khách hàng.

Giá sơn epoxy tự san phẳng cho Các loại sơn epoxy:

– Sơn epoxy tự san phẳng kháng hóa chất
– Sơn epoxy tự san phẳng chống tĩnh điện
– Sơn epoxy tự san phẳng thông thường: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm,…

Giá sơn epoxy tự san phẳng
Giá sơn epoxy tự san phẳng

Giá sơn epoxy tự san phẳng trọn gói

Giá sơn epoxy tự san phẳng : từ 180.000 đồng trở lên (tùy hiện trạng mặt bằng, độ dày và loại sơn).
– Nếu kiểm tra mặt bằng chưa đạt điều kiện thì cần sửa chữa trước khi thi công sơn epoxy. Chi phí sửa chữa này sẽ được đề cập trong Báo giá đầy đủ để hai bên thống nhất trước khi thực hiện.
– Đặc biệt: Đối với khối lượng lớn đơn giá thi công sẽ theo thỏa thuận hai bên.

Ưu điểm của Báo Giá sơn epoxy tự san phẳng

– Thông tin được thể hiện rõ ràng trong báo Giá sơn epoxy tự san phẳng giúp khách hàng hiểu rõ về hạng mục cần thi công.
– Nếu chọn loại sơn tự san phẳng cao cấp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng công trình.
– Nội dung báo giá càng đầy đủ, chi tiết sẽ hạn chế phát sinh trong quá trình thi công. Tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng.
– Là cơ sở để đánh giá tính chuyên nghiệp, sự uy tín của đơn vị thi công. Kết hợp nhiều yếu tố khác (đội ngũ thi công, thời gian hoàn thành,…) sẽ tạo nên chất lượng của sản phẩm hoàn thiện.

Đơn vị nào có báo Giá sơn epoxy tự san phẳng tốt nhất?

Chúng tôi là Bảo Thạch Sài Gòn – đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm về thi công sơn epoxy cho hàng trăm nhà máy công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công được huấn luyện phương pháp thi công sơn epoxy, sơn Pu chuyên nghiệp từ các hãng sơn hàng đầu thế giới: Stonhard, BASF, Sika, Samhwa, KCC, …

Bạn đang có nhu cầu thì công sơn Epoxy tự san phẳng? Hãy liên hệ với Bảo Thạch để được Tư Vấn & Báo Giá sơn epoxy tự san phẳng  sớm nhất nhé!

 

BẢO THẠCH SÀI GÒN

Xem Thêm

Trả lời

0903777796