Thi Công Sơn PU Nhà Máy Dược Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn

Hiện nay, tiêu chuẩn phòng sạch trong ngành dược phẩm ngày càng khét khe hơn. Chính vì vây, biện pháp sơn PU nhà máy dược phẩm lại giải quyết nhiều tiêu chuẩn cũng như ứng dụng rộng rãi trong những nền nhà xưởng. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm và đơn vị thi công chất lượng là điều mà bạn đang lo lắng. Hiểu được điều này, sonepoxybaothach.vn sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

Thi Công Sơn PU Nhà Máy Dược Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn

Sơn PU nhà máy dược phẩm

1. Tìm hiểu về sơn PU là gì?

Sơn PU được biết đến với cái tên sơn nền Polyurethane là dòng sơn công nghiệp nằm ở nhóm Polymer. Sơn PU gồm có 3 thành phần chính là cát, chất đóng rắn và chất kết dính. Với sự kết hợp này mà sơn PU đã tạo ra bề mặt nền vừng chắc, liền mạch và chống thấm.

Thi Công Sơn PU Nhà Máy Dược Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn

Tìm hiểu về loại sơn PU là gì?

Sơn này được ưa chuộng nhờ có tính linh hoạt cũng như khả năng chịu mài mòn khá cao. Đặc biệt sơn có thể áp dụng cho nhiều loại vật liệu gồm kim loại, gỗ, nhựa nên cung cấp lớp phủ bền bỉ. Vì thế, sơn PU trở thành giải pháp phổ biến trong việc hoàn thiện bề mặt.

Có thể bạn muốn biết: Sơn Pu khu công nghiệp Quận 7

2. Lý do nên lựa chọn sơn PU nhà máy dược phẩm?

Sơn PU nhà máy dược phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ một số lý do sau:

  • Khả năng chống hóa chất – Sơn PU có thể chống lại nhiều loại hóa chất. Điều này khá quan trọng ở môi trường dược phẩm vì nơi tiếp xúc với một số hóa chất là không tránh khỏi.

  • Sơn PU còn có khả năng chống cháy rất tốt và an trong môi trường làm việc.

  • Dễ vệ sinh và bảo dưỡng – Sơn này thường dễ vệ sinh cũng như bảo dưỡng nên giúp duy trì môi trường làm vieecn an toàn, sạch sẽ.

  • Bề mặt hoàn thiện đẹp – Sơn PU giúp tạo ra bề mặt hoàn thiện mịn màng, bóng. Từ đó tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian làm việc trong nhà máy dược phẩm.

  • Chịu mài mòn và độ bền cao – Sơn có khả năng chịu mài món tốt và dộ bền cao. Do đó, nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc dùng trong những khu vực như vùng sản xuất hoặc sàn nhà máy.

  • Đặc biệt, sơn PU có thể chịu được nhiệt độ của sự thay đổi đột ngột.

Thi Công Sơn PU Nhà Máy Dược Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn

Lý do nên lựa chọn sơn PU nhà máy dược phẩm?

Đọc thêm:

3. Quy trình thi công sơn PU cho nhà máy dược phẩm

Sau đây là quy trình thi công sơn PU đối với nhà máy dược phẩm muốn gửi đến bạn:

Bước 1: Vệ sinh, mài sàn và xử lý bề mặt

Bạn nên dùng những loại máy mài sàn và sử dụng máy hút bụi để làm sạch bề mặt sàn. Điều này giúp loại bỏ dị vật để tạo bề mặt phẳng trước khi thi công lớp sơn tiếp theo.

Bước 2: Tiến thành thi công sơn lót

Trước khi pha sơn, bạn cần trộn đều các thành phần theo hướng dẫn của nhà sản xuất.  Sau đó dùng con lăn, chổi quét hay phương pháp phun để sơn lên bề mặt. Sơn lót với mục đích bảo vệ mặt sàn tránh các tác động từ môi trường và kéo dài tuổi thọ.

Bước 3: Thi công sơn PU thứ nhất

Sau khi sơn lót đã khô hoàn toàn, bạn tiếp tục thi công lớp sơn PU lần đầu tiên. Trong quá trình thi công, bạn cần phải đảm bảo độ ẩm và nhiệt độ của môi trường.

Bước 4: Thi công sơn PU (Lớp phủ hoàn thiện)

Thực hiện phun hoặc lăn toàn bộ bề mặt sơn PU lần cuối. Lưu ý bạn không nên thi công 2 lần trên cùng một bề mặt để tránh cho màu sơn bị chồng lên nhau.

Thi Công Sơn PU Nhà Máy Dược Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn

Quy trình thi công sơn PU cho nhà máy dược phẩm

4. Bảo Thạch Sài Gòn – Đơn vị chuyên thi công sơn PU nhà máy dược phẩm

Bảo Thạch Sài Gòn là một trong số đơn vị chuyên cung cấp giải pháp sơn PU nhà máy thực phẩm với chất lượng cao. Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu đội ngũ nhân viên với tay nghề cao và luôn cập nhật các phương pháp thi công mới. Mục đích để đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thi Công Sơn PU Nhà Máy Dược Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn

Bảo Thạch Sài Gòn – Đơn vị chuyên thi công sơn PU nhà máy dược phẩm

Đồng thời, đơn vị luôn cải tiến trang thiết bị cũng như nâng cao chuyên môn để phục vụ cho khách hàng. Bảo Thạch Sài Gòn tự hào là nơi thi công sơn PU với uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi công thì Bảo Thạch Sài Gòn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Như vậy bài viết hôm nay đã giới thiệu đến bạn quy trình thi công sơn PU nhà máy dược phẩm. Hãy liên hệ cho sonepoxybaothach.vn khi bạn đang có nhu cầu thi công. Đừng quên ghé trang website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới nhé!

Trả lời

0903777796