Sơn Pu phòng lạnh

Sơn PU phòng lạnh đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Hãy cùng Bảo Thạch Sài Gòn tìm hiểu quy trình thi công sơn PU phòng lạnh rõ nét hơn thông qua bài viết dưới đây.

Sơn PU là gì?

Sơn PU – một loại polymer phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, thường được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dạng cứng thường được sử dụng để làm bóng đồ gỗ, làm mới các bề mặt, trong khi dạng foam thường được dùng để làm mút cho ghế, sofa, hoặc để bảo vệ, bảo quản hàng hóa.

Cấu trúc chính của sơn PU bao gồm ba thành phần:

  • Sơn lót: chịu trách nhiệm che phủ các khuyết điểm trên bề mặt, tạo ra một lớp sơn mịn màng và đồng đều.
  • Sơn màu: điều này thường thay đổi tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của khách hàng.
  • Sơn bóng: là phần quan trọng nhất để tạo ra vẻ đẹp cuối cùng cho sản phẩm, cung cấp độ bóng và tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt.
Sơn Pu phòng lạnh
Sơn PU Sika Ucrete UD200 là một hệ thống sơn PU phòng lạnh cao cấp

 

Vì sao nên sử dụng sơn PU phòng lạnh?

Sơn PU phòng lạnh được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho môi trường cần sự bảo quản với nhiều ưu điểm sau đây:

Độ bền cao

Sơn sàn polyurethane có khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường phòng lạnh bao gồm sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm giúp bề mặt sơn giữ được độ bền và màu sắc lâu dài.

Khả năng chịu nhiệt

Với tính chất chịu nhiệt tốt, sơn PU có thể chịu được các biến đổi nhiệt độ đột ngột trong môi trường phòng lạnh mà không bị biến dạng hay bong tróc.

Chống hoá chất

Sơn PU phòng lạnh thường có khả năng chống lại sự tác động của các hoá chất phổ biến được sử dụng trong môi trường công nghiệp và phòng lạnh, giúp bảo vệ bề mặt khỏi sự hỏng hóc và ăn mòn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Sơn PU có khả năng tự làm khô giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình sơn và làm cho sản phẩm sẵn sàng sử dụng nhanh chóng hơn. Ngoài ra, sự bền bỉ của sơn PU cũng giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa trong thời gian dài.

Sơn Pu phòng lạnh
Sơn PU phòng lạnh có nhiều ưu điểm vượt trội

Đọc thêm: Sơn Pu khu công nghiệp Quận 12

Quy trình thi công sơn PU phòng lạnh đảm bảo nhất

Quy trình thi công sơn PU phòng lạnh có thể được thực hiện như sau để đảm bảo chất lượng tốt nhất:

Chuẩn bị bề mặt thi công sơn PU phòng lạnh

Đầu tiên, bề mặt cần được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo rằng không có bất kỳ bụi bẩn, dầu mỡ hoặc các tạp chất nào khác trên bề mặt. Sơn PU sẽ được áp dụng trên bề mặt sạch và khô ráo.

Thi công lớp sơn lót PU

Sau khi bề mặt được chuẩn bị, lớp sơn lót PU sẽ được thi công. Lớp này giúp tạo ra một lớp bảo vệ, che phủ các khuyết điểm trên bề mặt và tạo điều kiện tốt nhất cho lớp sơn phủ sau này.

Thi công lớp sơn phủ PU

Tiếp theo, sau khi lớp sơn lót đã khô hoàn toàn, lớp sơn PU phòng lạnh sẽ được áp dụng. Lớp này không chỉ tạo độ bóng và màu sắc cho bề mặt mà còn bảo vệ nó khỏi các yếu tố bên ngoài như độ ẩm và nhiệt độ.

Nghiệm thu, bàn giao công trình

Sau khi các lớp sơn đã được áp dụng và khô hoàn toàn, công trình sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng. Sau đó, công trình sẽ được bàn giao cho khách hàng với sự đảm bảo về tính hoàn thiện và chất lượng của lớp sơn PU.

Sơn Pu phòng lạnh
Quy trình thi công sơn PU phòng lạnh tại đơn giản và chất lượng

Có thể bạn muốn biết: 

Bảo Thạch Sài Gòn – Đơn vị thi công sơn PU phòng lạnh tốt nhất hiện nay

Bảo Thạch Sài Gòn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sơn PU phòng lạnh hiện nay. Với sứ mệnh đem lại chất lượng cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Bảo Thạch Sài Gòn đã xây dựng được uy tín và danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp xây dựng.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm thực tế, đảm bảo mỗi dự án thi công sơn PU phòng lạnh đều được thực hiện với sự kỹ càng và chuyên nghiệp nhất. Cam kết sử dụng công nghệ tiên tiến và các sản phẩm sơn PU chất lượng cao nhất, đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng tận tâm từ giai đoạn tư vấn đến sau khi hoàn thành dự án.

Với uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp, Bảo Thạch Sài Gòn là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án thi công sơn PU phòng lạnh đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Trả lời

0903777796