Cách pha sơn màu xám lông chuột dễ dàng và đạt hiệu quả màu sắc cao

Sơn sàn epoxy là một loại vật liệu sơn mới được sử dụng rất rộng rãi trong việc lót các bề mặt sàn công xưởng, nhà máy. Bởi tính chất bền bỉ, chống ăn mòn, chống trơn trượt, chống thấm nên loại sơn này ngày càng đa dạng về màu sắc. Hiện nay, sơn sàn epoxy màu xám lông chuột đang rất được ưa chuộng từ các chủ đầu tư.

Sơn epoxy Bảo Thạch lưu ý với sơn sàn màu xám lông chuột rất dễ để pha nhưng cần được cân bằng màu hợp lý để cho ra màu xám với sắc độ ưng ý nhất đối với bạn. Một mặt sàn đẹp và bóng bẩy sẽ cần được chăm sóc bởi một công ty có kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp sơn epoxy – Bảo Thạch Sài Gòn sẽ giúp bạn một tay. Hãy cùng Bảo Thạch Sài Gòn tìm hiểu cách pha sơn màu xám lông chuột chuẩn nhất nhé!

2tlWnJp1

Cách pha màu xám lông chuột – sơn sàn epoxy Bảo Thạch

Cách pha sơn màu xám lông chuột chuẩn nhất

Cách pha màu sơn xám lông chuột  cũng tương đối dễ dàng, sẽ tùy thuộc vào tỷ lệ giữa các màu khi pha trộn. Điều đó ảnh hưởng lớn đến sắc độ của màu, độ bóng và sáng tối khi được sơn lên mặt sàn. Tùy thuộc vào sở thích của chủ đầu tư, có thể lựa chọn màu sơn phù hợp nhất. Dưới đây, Bảo Thạch Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn 2 cách pha sơn màu xám lông chuột phổ biến và dễ dàng điều chỉnh sắc độ nhất.

Cách pha sơn màu xám lông chuột từ màu trắng và màu đen

Một cách pha sơn màu xám lông chuột đơn giản với sự kết hợp giữa 2 màu cơ bản là trắng và đen sẽ dễ dàng cho bạn có thể tự pha trộn.

  • Phương pháp đơn giản nhất để pha màu xám là trộn màu đen và màu trắng theo tỉ lệ 1:1. Bằng cách này, chúng ta sẽ có một hỗn hợp màu xám cơ bản và trung tính nhất. Để điều chỉnh độ đậm nhạt của màu xám, chúng ta có thể tăng hoặc giảm lượng màu đen hoặc màu trắng cho đến lúc như ý.
  • Để điều chỉnh màu xám đậm hơn, bạn cần thêm màu đen vào hỗn hợp. Ngược lại, nếu muốn tạo màu xám nhạt hơn ban đầu, bạn có thể thêm màu trắng. Đây là những cách đơn giản để pha màu xám, và bạn có thể tùy chỉnh để đạt được sắc thái màu xám phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

2tlWnJp

Bảng trực quan pha màu xám lông chuột

Pha sơn màu xám lông chuột từ 3 màu cơ bản

Đây là cách mà bạn sẽ sử dụng 3 màu đỏ, vàng và xanh dương để tạo ra màu sơn xám lông chuột. Đối với cách pha màu này sẽ tốn của bạn một chút ít thời gian. Tuy nhiên hiệu quả màu sắc mang lại rất chất lượng.

  • Bước đầu tiên, hãy pha 3 màu trên theo tỷ lệ 1:1:1, chúng ta sẽ tạo ra màu xám nhạt. Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng, thêm thắt 3 màu này để điều chỉnh tỷ lệ các sắc thái của màu xám.
  • Ví dụ, nếu bạn muốn tạo ra màu xám lạnh, hãy tăng lượng màu xanh dương vào hỗn hợp. Và ngược lại, hãy thêm màu vàng hoặc đỏ để tạo ra màu xám ấm. Bằng cách sử dụng ba màu cơ bản này và điều chỉnh tỉ lệ của chúng, bạn có thể tạo ra các sắc thái xám khác nhau để phù hợp với nhu cầu.

Bạn cũng có thể đọc thêm các cách pha sơn màu khác như cách pha màu sơn xanh rêu ở website của chúng tôi nhé.

Bảo Thạch Sài Gòn – Địa chỉ cung cấp sơn và dịch vụ thi công sơn sàn chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sơn epoxy sàn uy tín và chất lượng, hãy để Bảo Thạch Sài Gòn giúp bạn một tay. Công ty Bảo Thạch Sài Gòn là đơn vị cung cấp sơn epoxy lót sàn cho hơn 1000 nhà thầu và cam kết rõ ràng về chất lượng. Thật tốt khi chúng tôi có thể giúp bạn có một mặt sàn sáng bóng, bằng phẳng cùng độ hoàn thiện cao với màu sơn xám lông chuột chất lượng cao theo thời gian.  Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn được tư vấn cặn kẽ, hãy liên hệ chúng tôi – Công ty sơn sàn epoxy Bảo Thạch Sài Gòn.

2tlWnJp2

Sơn lót sàn epoxy màu xám lông chuột

Nếu bạn có nhu cầu đọc thêm các bài viết tương tự như sơn sàn polyurethane hay cách pha sơn lót hãy truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ về cách pha sơn màu xám lông chuột chuẩn màu, chuẩn chất lượng. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể về các sản phẩm sơn sàn, dịch vụ thi công trọn gói, hãy liên hệ ngay với Bảo Thạch Sài Gòn để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

0903777796