Sơn Epoxy gốc nước là gì? Mua sơn Epoxy gốc nước chính hãng ở đâu?

Trong thị trường hiện nay, sơn Epoxy gốc nước đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc thi công sàn bê tông. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến tính chất và nơi mua sản phẩm uy tín để đảm bảo cho các công trình trong tương lai. Cùng Bảo Thạch Sài Gòn khám rõ hơn sơn Epoxy gốc nước là gì và địa chỉ mua sơn Epoxy gốc nước chính hãng đảm bảo hiện nay!

Sơn Epoxy gốc nước là gì?

Sơn Epoxy gốc nước là loại sơn hai thành phần sử dụng nước làm dung môi. Sản phẩm này được chế tạo đặc biệt để tráng phủ trực tiếp lên các bề mặt như kim loại, bê tông và hợp kim nhằm mục đích bảo vệ và cải thiện tính năng của chúng. Sơn Epoxy gốc nước thường được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều dự án thi công xây dựng trên thị trường.

Những ưu điểm của sơn Epoxy gốc nước

Để hiểu rõ hơn về sơn Epoxy gốc nước là gì, dưới đây là những thông tin về ưu điểm mà sơn Epoxy gốc nước mang lại:

  • Bảo vệ môi trường: Chứa các thành phần không độc hại và thân thiện với môi trường.
  • Cải tiến về tính năng: Sơn Epoxy gốc nước có các cải tiến về phản ứng hóa học khi trộn sơn, giúp hạn chế sự cố cũng như thời gian sử dụng và khả năng khô sơn trong môi trường ẩm.
  • Khả năng bảo vệ bề mặt: Sơn chống bám bụi, dễ vệ sinh, chịu lực tốt, chống trượt, chống thấm, chống cháy và chống ăn mòn.
  • Sử dụng linh hoạt: Sơn Epoxy gốc nước có thể sử dụng làm sơn lót để tăng độ bám dính cho lớp sơn màu.
Bấm vào để biết thêm: sơn epoxy cho bên trong bồn dầu được không
Bấm vào để biết thêm: sơn epoxy chống muối biển
Bấm vào để biết thêm: sơn epoxy chống xăng dầu

AnyConv com epoxy goc nuoc tot

Sơn Epoxy gốc nước là gì và những ưu điểm sơn Epoxy gốc nước mang lại

Một số loại sơn Epoxy gốc nước phổ biến hiện nay

Sau khi hiểu được sơn Epoxy gốc nước là gì, Bảo Thạch Sài Gòn giới thiệu 2 loại sơn Epoxy gốc nước được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng:

Sơn Epoxy gốc nước KCC Korepox H2O

Korepox H2O là loại sơn Epoxy gốc nước hai thành phần với công thức cải tiến giúp loại bỏ mùi hôi. Nó có khả năng chống bám bụi, kháng hoá chất và mài mòn tốt, đồng thời có khả năng len lỏi sâu và trám vá khuyết điểm trên bề mặt. Sơn Epoxy gốc nước Korepox H2O thường được sử dụng rộng rãi để bảo vệ các bề mặt sàn, tường trong các môi trường như phòng máy, thực phẩm, dược phẩm, phòng mổ, bệnh viện, điện tử, trạm điện, nhà xưởng, kho, nơi cần chống bám bụi, kháng khuẩn,và không gây mùi khó chịu.

AnyConv com SON EPOXY GOC NUOC KCC KOREPOX H2O

Sơn Epoxy gốc nước Korepox H2O có độ bền bỉ cao

Sơn lót Epoxy gốc nước Aquapox EP101

Aquapox EP101 là loại sơn lót epoxy hệ nước nhanh khô, đa năng, có khả năng chống chịu hóa chất và nước vượt trội. Nó cung cấp khả năng bịt kín và bám dính tốt cho các lớp sơn tiếp theo khi sử dụng làm chất trám trét trên bề mặt bê tông. Sơn được sử dụng rộng rãi như một chất chống bám bụi hoặc sơn lót cho bề mặt bê tông mới. Thường được áp dụng như một lớp sơn lót kết hợp với Korepox H20 cho các công trình như nhà máy, bãi đậu xe, nhà máy điện tử, trường học, bệnh viện, nhà máy chế biến dược phẩm và thực phẩm.

Xem chi tiết: sơn epoxy gốc dầu là gì
Xem chi tiết: sơn epoxy thường có màu gì

AnyConv com SON EPOXY GOC NUOC KCC KOREPOX H2O1

Sơn lót Epoxy gốc nước Aquapox EP101 khá phổ biến trong ngành xây dựng

Bảo Thạch Sài Gòn cung cấp sơn Epoxy gốc nước chính hãng

Bảo Thạch Sài Gòn là một địa chỉ uy tín và được công nhận trong lĩnh vực cung cấp sơn Epoxy gốc nước chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu và tiêu chuẩn trong việc thi công và bảo dưỡng sàn bê tông.

Với sự tập trung vào chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Bảo Thạch Sài Gòn không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm sơn Epoxy gốc nước chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Logo BE1BAA3o ThE1BAA1ch6

Mua sơn Epoxy gốc nước chính hãng tại Bảo Thạch Sài Gòn

Hy vọng qua bài viết trên, Bảo Thạch Sài Gòn đã cung cấp đầy đủ thông tin về sơn Epoxy gốc nước là gì và những giá trị mà sơn Epoxy gốc nước mang lại cho lĩnh vực xây dựng! Nếu bạn muốn tham khảo thêm về các dòng sơn như dòng sơn chống thấm lộ thiên , hãy đón xem các chuyên mục tiếp theo của Bảo Thạch Sài Gòn nhé.

Trả lời

0903777796