Sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay

Sơn chống thấm được xem là “áo giáp” giúp bảo vệ công trình tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện nay có không ít sản phẩm sơn chống thấm ra đời. Vậy đâu là sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Bảo Thạch Sài Gòn khám phá những tiêu chí chọn lựa sơn và những hãng sơn chất lượng, uy tín ngay sau đây.

Tiêu chí để đánh giá chất lượng sơn chống thấm 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn chống thấm sàn ngoài trời và trong nhà. Với ưu điểm nổi bật riêng, đã tạo nên đa dạng sự lựa chọn cho chủ đầu tư. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn đánh giá và lựa chọn được sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay:

  • Công nghệ sản xuất: Đây là yếu tố hàng đầu mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn sơn chống thấm. Sản phẩm cần đảm bảo sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, thành phần an toàn với sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, sơn cũng cần được đảm bảo đã kiểm nghiệm về chất lượng với sự chứng nhận của cơ quan chức năng.

  • Tính năng, chất lượng: Sơn chống thấm cần phải đảm bảo đáp ứng những tính năng cốt lõi là chống thấm, kháng khuẩn, thời gian khô,… Đặc biệt, sản phẩm không thể bỏ qua yếu tốt an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

  • Sự đa dạng: Thương hiệu sơn tốt là có thể sử dụng trên nhiều bề mặt, sử dụng ở nhiều dạng công  trình khác nhau.

  • Tính thẩm mỹ: Cần phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, sự đa dạng của bảng màu để góp phần tăng thêm vẻ đẹp của công trình.

Sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay
Lựa chọn sơn chống thấm dựa vào nhiều tiêu chí

 Xem thêm:

Sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay

Sơn chống thấm Sika

Nhắc đến sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay đầu tiên phải nhắc đến sản phẩm đến từ Sika. Sơn được đánh giá là có khả năng chống thấm cao, an toàn cũng như là thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Vì thế mà nó được ưa chuộng bởi nhiều chủ đầu tư, phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Dòng sơn này ở dạng đặc sệt với độ đàn hồi tốt, đặc biệt là chức năng chống tia UV cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, kỹ thuật thi công dòng sơn dễ dàng, luôn đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho công trình. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời, không chỉ chất lượng mà còn có giá thành phải chăng.

Sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay
Sơn Sika có khả năng chống thấm cao và an toàn

 Có thể bạn muốn biết:

Sơn Neomax

Một trong những loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng đó là dòng sơn Neomax. Đặc biệt không thể bỏ qua sản phẩm Neomax 820 được làm dựa trên gốc nhựa copolyme. Sơn có chứa dung môi và ở dạng lỏng, vì thế mà khi thi công sẽ dùng trực tiếp mà không cần phải lót.

Sản phẩm nổi bật bởi khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt, nền và chịu đàn hồi cao. Không chỉ vật, dòng sơn này còn có thể che được những vết nứt một cách hiệu quả. Ngoài ra, Neomax còn mang đến nhiều công dụng khác như chịu tia cực tím tốt, chịu được hóa chất. Đặc biệt, người dùng sẽ không bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bởi loại sơn này.

Sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay
Sơn chống thấm Neomax hiệu quả cao, dễ dàng thi công

Sơn Epoxy

Sơn công nghiệp Epoxy được biết đến là loại sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay. Trong đó thành phần chính của nó là sự kết hợp giữa polyamide cùng nhựa Epoxy. Ưu điểm nổi bật của dòng sơn này là có khả năng kháng hóa chất cùng axit tốt. Cùng với đó nó có thể chịu tải trọng cao, bảo vệ sàn bê tông và giúp chống bụi.

Đặc biệt, sơn epoxy tự san phẳng giúp tạo nên bề mặt sàn không thấm nước hay dầu và có sự liền mặt. Những ưu điểm nổi bật của nó đã được các chủ đầu tư ưu tiên sử dụng khi thi công các công trình đặc biệt như bể bơi, sàn tầng hầm, bể hóa chất,…

Sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay
Sơn Epoxy có khả năng kháng hóa chất và axit tốt

 Xem thêm:

Sơn Jevisco

Thương hiệu sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay phải kể đến Jevisco. Dòng sơn này nổi bật khi được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, qua đó đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Không chỉ đáp ứng đầy đủ tính năng của loại sơn chống thấm, nó còn rất phù hợp với điều kiện khí hậu và nhiệt độ của Việt Nam.

Sơn có khả năng chống thấm tối ưu và có thể bảo vệ cho công trình một cách tốt nhất. không chỉ được sử dụng cho những công trình trong nhà mà còn phù hợp với các công trình ngoài trời. Vì thế mà nó được ưa chuộng bởi nhiều chủ đầu tư nhờ vào sự đa năng, chất lượng.

Sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay
Sơn chống thấm Jevisco phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam

Trên đây Bảo Thạch Sài Gòn đã gợi ý cho bạn đọc top 4 sơn chống thấm sàn tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp cho mình. Mỗi thương hiệu sẽ có ưu điểm riêng, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định để có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Trả lời

0903777796